27/10/2011 15:03:14 PM

Sử dụng nội dung "Long Tail" để tăng traffic

(Lượt xem: 3204)
Các bạn đã nghe nhiều về "Long tail keyword", cái mà mang lại cho website của bạn rất nhiều traffic. Hôm nay topweb giới thiệu cách xây dựng nội dung cho "long tail" để tăng nhiều traffic hơn nữa.Các bạn đã nghe nhiều về “Long tail keyword”, cái mà mang lại cho website của bạn rất nhiều traffic. Hôm nay kiến thực SEO giới thiệu cách xây dựng nội dung cho “long tail” để tăng nhiều traffic hơn nữa.
Theo nghiên cứu, có chỉ có 17% traffic là từ keywork chính còn lại 83% là long tai keyword trong tổng traffic do đó xây dựng nội dung tốt cho long tail là kỹ thuật mới mà các SEOer phải sử dụng.

1. Xây dựng uy tín và độ tin tưởng cho website.

Để xây dựng uy tín cho website bằng cách xây dựng backlink uy tín, hãy liên kết đến các website cùng lĩnh vực, forum và viết những nội dung hữu ích để được backlink.

2. Thêm nội dung thường xuyên theo định kỳ.

Nội dung thường xuyên giúp website được Google index thường xuyên, giúp đọc giả thường xuyên ghé thăm và cũng giúp bạn có backlink từ bài viết một các thường xuyên.

3. Link nội bộ các nội dung liên quan.

Link nội bộ giúp các long tail keyword phát huy hiệu quả .

4. Không để lỗi duplicate content trên website.

Đây là lỗi cơ bản, không nên vi phạm 4 yếu tố này giúp cho long tail keyword của bạn hoạt động hiệu quả hơn, dịch vụ seo của chúng tôi cũng sử dụng hình thức này để tăng traffic cho website khách hàng.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377