13/07/2012 09:43:59 AM

Bắt đầu học SEO từ đây

(Lượt xem: 13760)
Học SEO hay học một kiến thức, kỹ năng nào khác. Nếu muốn thành công bạn phải xác định được mục đích rõ ràng của việc học, tối quan trọng hơn là phải  cần có một chút đam mê. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Seoer chuyên nghiệp chưa? nếu đã sẵn sàng thì ngay bây giờ chúng ta hãy bắt đầu.

               
                                                      Bắt đầu học SEO từ đây

Bước 1: Xác định lại, hiện tại mình đang học hay làm nghề gì, kiến thức kỹ năng về tin học, sử dụng mạng internet. Xem xét việc cần bổ trợ thêm kiến thức về việc sử dụng và viết các mã client trên môi trường Webiste (HTML, CSS, Javascript). Tham gia chia sẻ học hỏi kiến thức SEO từ các diễn đàn về SEO.

Bước 2: Tìm hiểu các khái niệm, thuật ngữ SEO

Bước 3: Tìm hiểu, học cách sử dụng các Công cụ hỗ trợ quản trị website, quản trị SEO như Google Webmasster tools, Google Analytics...

Bước 4: Hãy tìm đến một chủ website trình bày với họ mong muốn và khả năng cộng tác của mình về vấn đề SEo website. Với kiến thức, kỹ năng bạn học được cộng với một quyết tâm và lòng nhiệt thành được đưa trang của họ lên top Google. VNVIC tin người chủ đó sẽ hợp tác với bạn. Hy vọng bạn cũng được một phần tài chính nào đó. Hoặc cách khác là bạn có thể tìm đến một công ty chuyên làm về dịch vụ, xin học việc ở đó.
"Một mục tiêu rõ ràng, một đam mê nho nhỏ, một quyết tâm lớn lao, Bạn sẽ là một SEOer giỏi!"
 
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377