10/07/2012 09:57:40 AM

Phát triển danh sách email qua mạng xã hội

(Lượt xem: 5169)
Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến và số lượng người đăng ký cũng như số lượng các mạng xã hội ngày càng tăng, đây là nguồn lực bạn có thể tận dụng để làm phong phú thêm danh sách email của mình.

Phát triển danh sách email qua mạng xã hội
Sử dụng các mạng xã hội như Facebook và Twitter để phát triển danh sách email của bạn là phương thức khá hiệu quả nhưng để thực hiện điều đó không dễ dàng.


Vậy làm thế nào để tăng số lượng người đăng ký nhận email từ bạn trên các trang mạng xã hội??? Tôi có một vài lời khuyên sau đây dành cho bạn:


Tạo các Events đặc biệt thu hút người theo dõi


Khi bán hàng, bạn cần xây dựng một chương trình, một chính sách thú vị để thu hút khách hàng kéo đến cửa hàng của bạn nhiều hơn. Và với công việc này cũng vậy, hãy đưa lên các Events thú vị lên FanPage – nó sẽ giúp bạn lôi kéo những khách hàng tiềm năng. Bạn phải đảm bảo thông tin trên FanPage và website của bạn phải đồng nhất  – tránh trường hợp đưa thông tin sai lệch – điều này sẽ khiến khách hàng không còn tin tưởng vào chính công ty của bạn. Khi bạn tạo 1 Events như vậy, hãy thêm trong mỗi Events một form đăng ký dành cho những khách hàng thật sự quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm của bạn.


Chuyển đổi Fans và người nhận News Feed sang người đăng ký


Trên FanPage, bạn nên tạo một tab hay một Note chứa form đăng ký. Đây là điều bắt buộc bạn phải có và Tab hay Note này luôn hiện diện trong FanPage ở vị trí dễ nhìn thấy nhất. Điều này giúp bạn có nhiều người đăng ký vào danh sách email của bạn. Ngoài ra bạn có thể thêm các hình thức ưu đãi cho những người đăng ký nhận email khi họ sử dụng dịch vụ của bạn, nó sẽ thu hút khách hàng và tạo cảm giác họ có được lợi ích khi đăng ký vào danh sách email của bạn.


Thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng hoặc khuyến khích người tham gia


Tạo một giải thưởng đủ hấp dẫn, đủ thu hút người đọc, họ sẽ không ngần ngại đăng ký vào danh sách email của bạn để có cơ hội nhận những giải thưởng đó. Đây là sự trao đổi và giao tiếp khá công bằng giữa bạn và khách hàng. Bạn có biết Memphis Car Audio đã nhận được bao nhiêu địa chỉ email qua cách này không? Một con số không thể ân tượng hơn – 93.000 email với chương trình “Fast Five Brazil”.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377