29/06/2012 15:57:39 PM

Tư vấn làm web Phân biệt các loại website trước khi thiết kế

(Lượt xem: 5774)
Hiện nay nhiều doanh nghiệp không hiểu biết về loại hình của website nên khi thiết kế web thường không chuẩn, đúng theo bản chất của website nên sau một thời gian hoạt động nảy sinh ra nhiều bất cập gây lãng phí .

Phân biệt web giá rẻ và giá đắt và web phần mềm : Web có 3 loại
+ Loại phần mềm web
: Ứng dụng chuyên biệt, không có giá rẻ, giao diện không cần lòe loẹt mà cực đơn giản nhưng code phải đáp ứng được các yêu cầu chức năng xử lý tính toán.

+ Loại web marketing (Là trang chuyên để giới thiệu công ty, bán hàng công ty) : Cần phải đẹp, độc quyền, thể hiện bộ mặt công ty, chiến lược marketing : Hàng may đo giá cả từ 12 – 100 triệu tùy mức độ đa phương tiện như flash, ajax, slide, 3d, nhiều giao diện khác nhau….

+ Loại web may sẵn : Chỉ việc cài lên + chọn giao diện mẫu đã thiết kế + Sửa giao diện (Sửa nền, banner, chân trang, menu hai bên…) : Ứng dụng mã nguồn mở, có công ty Việt hóa đi… : Làm nhanh, giá rẻ từ 3 – 10 triệu , loại này tuy rẻ nhưng hay bị lỗi bất thường, code nặng nề, chức năng admin rườm rà phức tạp, lại là hàng may sẵn nên không độc quyền, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp nếu lấy đó là trang chính.  Loại web này thường được dùng để làm các trang web vệ tinh sau khi doanh nghiệp đã có 1 trang chính là web độc quyền sang trọng.

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377