29/05/2012 15:10:11 PM

Công ty thiết kế web Công ty thiết kế web nào SEO tốt?

(Lượt xem: 3625)
Trên thị trường hiện nay có hai dạng dịch vụ kinh doanh cung cấp về lĩnh vực làm SEO, đó là các công ty thiết kế web và các công ty Quảng cáo. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn một công ty thiết kế web cho chiến dịch làm SEO của mình.


Lựa chọn dịch vụ SEO là vấn đề trăn trở của nhiều người ?

button 1Kiểm tra các website của công ty thiết kế web và khách hàng của họ

 

Khi bạn muốn mua một món hàng tất nhiên bạn phải kham khảo trước về sản phẩm, chất lượng, hiệu quả… của nó. Làm SEO cũng vậy bạn phải liên hệ công ty thiết kế web cho xem vài mẫu họ đã thực hiện và kiểm tra theo các bước sau:

  • Bước 1: kiểm tra website hoạt động có nhanh hay chậm ? tốc độ tải trang có tốt hay không ?. Tốc độ tải trang cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến SEO.
  • Bước 2: Kiểm tra các đường link có thân thiện hay chưa ?

Ví dụ:  http://topweb.vn/vi/dich-vu/thiet-ke-web.aspx : là một đường dẫn thân thiện.

  • Bước 3: Kiểm tra các Title và Meta Decription trong mỗi link có chứa từ khóa phù hợp với nội dung hay không ?. Thường độ dài của Title tốt nhất để SEO là 50 đến 70 ký tự, và Meta Decription tối đa là 155 ký tự.
  • Bước 4: Kiểm tra website có được tích hợp những button chia sẽ trên các mạng cộng đồng hay chưa, hiện tại để làm SEO hiệu quả cao thì tối thiểu cần có 2 button là: nút Like của Facebook và nút +1 của Google plus.
  • Bước 5: Đây là bước quan trọng để xác định công ty thiết kế web nào SEO tốt , bạn nên kiểm tra xem công ty thiết kế web đó Pagerank cao hay không ?, có từ khóa nào về lĩnh vực seo có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của google hay không ? tối thiểu phải nằm trong trang 1 của kết quả tìm kiếm với các từ khóa như: “dịch vụ SEO”, “công ty làm SEO”, "SEO chất lượng""SEO google",…, nói chung là các từ khóa mức độ cạnh tranh cao. Nếu công ty thiết kế web nào có Pagerank cao và có từ khóa lọt vào trang 1 trong kết quả tìm kiếm thì đó là công ty có dịch vụ làm SEO tốt, vì khi họ SEO tốt cho chính họ với những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao thì chứng tỏ rằng họ có khả năng về SEO tốt.
  • Bước 6: Là bước sàn lọc cuối cùng để chọn ra một công ty thiết kế web nào SEO tốt trong trường hợp qua bước 5 mà vẫn còn nhiều công ty có pagerank cao và có từ khóa cạnh tranh nằm trong trang 1 của kết quả tìm kiếm. Các bạn nên xem lại các website khách hàng của họ, xem có website nào có Pagerank cao và có từ khóa đạt Top hay không? Qua đó các bạn sẽ sàn lọc được Công ty vừa ý và hiệu quả nhất.

 

button 2Kiểm tra thông tin công ty thiết kế web

 

Cùng với việc kiểm tra các website công ty thiết kế web và khách hàng của họ, các bạn nên tận dụng các nguồn thông tin từ google, các diễn đàn, các trang cộng đồng xem thông tin hoạt động của công ty thiết kế web đó như thế nào ?, uy tín làm việc của họ có cao hay không. Qua đó có thể tránh được các công ty thiếu uy tín, chế độ hậu mãi không chu đáo.

làm SEO
Biết rõ các yếu tố cần thiết để lực chọn Công ty SEO chất lượng

 

Đó là những yếu tố cơ bản và dễ dàng phân biệt được công ty thiết kế web nào SEO tốt, vì một chiến dịch SEO không phải trong một sớm một chiều là đạt được, vì thế các bạn nên chú ý lựa chọn cho mình một dịch vụ Seo thât uy tín để đạt hiệu quả cao nhất, tránh tình trạng lựa chọn nhầm nơi gây mất thời gian cũng như tiền bạc.

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377