12/04/2012 16:01:24 PM

Thiết kế website - Khẳng định thương hiệu

(Lượt xem: 4107)
Bạn là một doanh nghiệp có lịch sử hình thành lâu đời, công ty bạn đang có nhiều bạn hàng lớn, bạn thường làm việc với khách hàng qua e-mail và điện thoại, qua các kênh thương mại… Bạn nghĩ rằng website chỉ là hình thức và không đem lại lợi ích gì nhiều nên website công ty bạn ít được đầu tư về hình ảnh và nội dung, website khó sử dụng và khá chậm. 
Thử nghĩ xem, khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn, các nhà đầu tư có thể biết thêm về tiềm lực của công ty bạn để lựa chọn đầu tư, mọi thông tin liên quan tới công việc làm ăn ngày càng phát đạt của công ty bạn sẽ được đăng tải với nội dung và hình ảnh cụ thể qua đó giúp gia tăng giá trị thương hiệu của công ty.
Vậy tại sao bạn lại không để thương hiệu công ty, nội dung sản phẩm và dịch vụ được thể hiện một cách rõ ràng và sinh động trên website?
Topweb luôn là đối tác tin cậy thiết kế web cho các: Trường Đại học Quốc gia, Viện nghiên cứu, Hiệp hội TMĐT, Tổng cục, Tập đoàn , Tổng công ty hàng đầu Việt Nam và các Công ty đa quốc gia...
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377