12/04/2012 09:43:33 AM

Thiết kế website thể hiện thương hiệu công ty.

(Lượt xem: 2364)
Công ty bạn đã có hệ thống nhận diện thương hiệu nổi bật thể hiện trên logo, đồng phục, card visit, bìa hồ sơ… còn trên website thì sao?Màu sắc chủ đạo của công ty bạn thể hiện như thế nào trên website? Có đủ nổi bật để đi vào tâm trí khách hàng? Hay màu sắc đó quá chói chang đến mức gây ấn tượng không tốt với khách hàng của bạn? font chữ chủ đạo của công ty bạn là gì? Font chữ đó có được thể hiện trên website hay được thay thế bằng những font chữ đường nét kiểu cọ?

Những vấn đề trên cần phải được xem xét kỹ lưỡng, tư vấn cụ thể bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Một website cần thể hiện thương hiệu công ty qua các chi tiết sau:
  • Logo công ty: cần phải được tôn trọng 100% về màu sắc và tỷ lệ.
  • Màu sắc chủ đạo trên website: website phải tôn lên màu sắc chủ đạo của logo công ty qua các tiêu đề, qua hình nền… nhưng cũng không được quá lòe loẹt gây kích ứng cho mắt người dùng.
  • Font chữ thể hiện trên website phải là font chữ chủ đạo mà công ty sử dụng trên các văn bản chung của công ty.
  • Hình ảnh chủ đạo: phải là những hình ảnh liên quan trực tiếp tới các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.
Nếu website công ty bạn chưa thỏa mãn các vấn đề nêu trên, website của bạn chưa nổi bật hơn so với các đối thủ, hãy đến với chúng tôi: Công ty thiết kế web Topweb để nhận được tư vấn cụ thể và tận tình cho các vấn đề về nhận diện thương hiệu trên website.

Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất !
Điện thoại: (84-4) 6674 5376/276
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377