10/04/2012 10:34:33 AM

Thiết kế web cần chuẩn bị bao nhiêu tiền

(Lượt xem: 4910)
Khi bạn bắt đầu thiết kế web, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều điều để xem xét. Bạn có thể lo lắng về bao nhiêu tiền sẽ chi ra để có đưa website lên mạng hoạt động kinh doanh trực tuyến?

Các chi phí tối thiểu bạn cần phải có:

- Tên miền (Domain name):

giống như địa chỉ nhà của bạn để khách hàng có thể tìm ra bạn trong hàng triệu trang web xung quanh bạn. Thông thường bộ ba sau đây các doanh nghiệp muốn kinh doanh trực tuyến cần phải sở hữu: Tên miền quốc tế (.com), tên miền Việt Nam (.vn) và (.com.vn). Nếu bạn tiếc tiền không mua đủ thì khi website bạn nổi tiếng bạn sẽ có thể chi rất nhiều tiền để mua lại các tên miền này từ những người đầu cơ tên miền nếu không muốn lọt vào tay đối thủ của bạn.

- Lưu trữ web (Hosting):

nói nôm na tên miền giống như địa chỉ nhà thì nơi lưu trữ web như ngôi nhà của bạn, website giống như các công cụ, máy móc phục vụ cho việc kinh doanh của bạn nếu website của bạn lớn, nhiều ứng dụng bạn hãy chọn ngôi nhà cho tương xứng với tầm vóc của nó. Có người chỉ dùng một phòng trong nhà (share hosting - hàng trăm website dùng chung một nơi lưu trữ), có người dùng hẳn nguyên căn nhà (máy chủ - server), có người phải ghép nhiều căn nhà mới dùng đủ (sử dụng cùng một lúc nhiều máy chủ phục vụ cho website). Hãy nói với các anh kiến trúc sư (đơn vị thiết kế web) tư vấn cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhớ là không chỉ đủ dùng mà cũng phải thông thoáng rộng rãi để bạn còn thoải mái khi phải tiếp nhiều khách chứ.

- Thiết kế web:

Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một trang web đang ở trong một lĩnh vực rất cạnh tranh, chắc chắn bạn sẽ mất chi phí đáng kể để có được người dùng biết đến. Ngoài chi phí để thiết kế web bạn phải chi ngân sách dùng cho tiếp thị và quảng cáo web.Thuê các công ty chuyên nghiệp về thiết kế web từng thành công với các dự án lớn và có nhiều khách hàng đang là các thương hiệu nổi tiếng trên mạng đồng thời các công ty đó cũng phải có cung cấp dịch vụ trực tuyến để giúp bạn quản lý và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và nỗ lực để tiến đến thành công.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377