09/03/2012 22:12:37 PM

Samsung liệt kê những điểm trừ của iPad mới

(Lượt xem: 2093)
Ngay sau khi Apple công bố máy tính bảng thế hệ ba, Samsung gửi e-mail cho giới truyền thông đính kèm bảng so sánh tính năng giữa Galaxy Note 10.1 và iPad 2012.

Galaxy Note 10.1 với but S-Pen. Ảnh: AP.

Danh sách này không thống kê toàn bộ cấu hình mà chỉ nhắc đến những gì Galaxy Note 10.1 hơn sản phẩm Apple. Tablet của Samsung được công bố tại triển lãm Mobile World Congress ở Tây Ban Nha cách đây 10 ngày. Thiết bị chạy Android 4.0, hỗ trợ bút S-Pen và được trang công nghệ CNet đánh giá "có tiềm năng mang đến trải nghiệm máy tính bảng thực sự so với các đối thủ".

Chức năng Galaxy Note 10.1 iPad
Xem 2 ứng dụng tại cùng một thời điểm Không
Làm việc trên 2 ứng dụng song song Không
Khả năng tùy biến để viết/vẽ chính xác Không
Dùng bút viết trên tablet như trên giấy Không
Khả năng chỉnh sửa ảnh chính xác Không
Viết ghi chú trên ứng dụng này khi đang xem nội dung trên ứng dụng khác Không
Cắt dán nội dung giữa hai ứng dụng Không
Một số đặc điểm khác - Mỏng và nhẹ hơn.
- Điều khiển hệ thống giải trí qua cổng hồng ngoại.
- Kết nối chuột qua USB 2.0.
- Khe cắm thẻ microSD 32 GB.

Tuy nhiên, Samsung tảng lờ những điểm nổi bật trên iPad mới như màn hình Retina với độ phân giải cao hơn cả HDTV tới 1 triệu điểm ảnh, GPU bốn lõi hỗ trợ xử lý đồ họa nhanh, kho ứng dụng phong phú với trình biên tập video iMovie hay phần mềm biên tập ảnh iPhoto nổi tiếng trên máy Mac cũng chính thức xuất hiện trong iPad mới.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 10.1 có thể còn thiếu là sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Trong khi đó, chỉ sau 1 ngày công bố, 2 phiên bản iPad trắng hỗ trợ kết nối LTE dung lượng 16 GB và 64 GB đã được đặt hàng hết cho ngày 16/3. Các bản màu đen vẫn đang được bán trực tuyến nhưng giới quan sát nhận định, nếu không đặt mua sớm, người sử dụng sẽ phải chờ mẻ hàng thứ hai vào ngày 19/3.

Châu An

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377