29/09/2011 10:28:05 AM

Thú vui hay là cách kiếm tiền của giới buôn bán tên miền

(Lượt xem: 2491)
Hàng trăm cách làm giàu trong thế giới truyền thông internet như thiết kế web, thiết lập phần mền ứng dụng, thiết kế logo, SEO …thì còn có thêm cách buôn tên miền nữa.Hàng trăm cách làm giàu trong thế giới truyền thông internet như thiết kế web, thiết lập phần mền ứng dụng, thiết kế logo, SEO …thì còn có thêm cách buôn tên miền nữa.

   Cùng với trào lưu thiết kế web đang phổ biến ở khắp nơi, dịch vụ mua bán tên miền (domain) cũng rộ lên để theo kịp nhu cầu. Tuy nhiên, khi thương mại điện tử chưa phát triển, việc kinh doanh domain vẫn còn trong giai đoạn tự phát.
   Mục đích của tên miền là cho người sử dụng kết nối Internet tìm một địa chỉ trang web với cái tên dễ nhớ mà không cần phải nhớ những con số dài dòng của địa chỉ IP. Trên thế giới, đuôi của các tên miền nhìn chung thường là nói lên phần nào nội dung của trang web đó. Ví dụ như đuôi .com là website thương mại, đuôi .net là các công ty về network hay nhà cung cấp dịch vụ mạng, đuôi .org hay .gov dùng cho chính phủ hay các tổ chức...
   Trên Internet, người ta dễ dàng thấy nhan nhản những mẩu tin về rao bán tên miền. Thậm chí nhiều trang web được xây dựng chỉ để rao bán tên miền mà khong thiet ke web và đang ngày trở nên quen thuộc như raobandomain.com, raobantenmien.com. Xu hướng kinh doanh mặt hàng này đang trở nên ngày một phổ biến trong cộng đồng những người thuộc "thế hệ @".
   Song song với sự phát triển của xu thế công nghệ mới thì con người cũng hình thành cho mình những phương pháp làm giàu thật phong phú.

Từ khóa: thiet ke web , thiet ke web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377