13/04/2012 09:59:22 AM

Tai vách mạch dừng

(Lượt xem: 1946)
"Tai vách mạch dừng”. Nói chuyện không đúng nơi, đúng lúc, đúng thời điểm, có khi người ta không còn không tin mình nữa!
  • Tại hôm đó em vui quá vì nhận được đơn hàng nên mới nhắc đến tên khách hàng. Đi nhậu mà! Bốc một chút mới vui.
  • Mình hiểu tâm trạng cậu. Nhưng đã là nhân viên công sở thì cậu phải thật chú ý đến nội dung cũng như nơi minh đang nói chuyện. Cậu làm sao biết được lúc đó có người nào quanh đấy đang lắng nghe câu chuyện của cậu?
  • Dù người không quen biết có nghe thì cũng có lien quan gì đâu!
  • Cậu sai rồi! Cho dù là người không quen biết nhưng nếu có người nghe được những thông tin quan trọng cũng chính là bị thông tin. Có khi chính vì nguyên nhân đó mà thành ra chúng ta lại gây phiền phức cho khách hàng, khiến khách hàng không còn tin tưởng công ty mình nữa.

Lời khuyên:

Không phải chỉ trong quán rượu, mà cá trong thang máy hay những nơi công cộng khác, những gì chúng ta nói đều bị người khác nghe thấy. Nếu bạn nghe thấy ai đó nói đến tên công ty mình, tên đối tác hay tên khách hàng mình, thì chắc chắn bạn sẽ có phản ứng rất nhạy. Công ty nào có nhân viên hay nói đến khách hàng ở quán rượu thì rất có thể chỉ vì thế mà công ty sẽ đánh mất lòng tin nơi khách hàng. Tệ hơn nữa là công ty có thể bị mất khách hàng, gây thiệt hại lớn cho công ty.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377