12/04/2012 14:45:27 PM

Phải kiểm tra nội dung đã in trên giấy tái sử dụng

(Lượt xem: 3193)
Lật mặt sau của tờ giấy lên thì thấy toàn thông tin khách hàng. Phải hết sức cẩn thận khi sử dụng lại mặt sau của tờ giấy!
  • Em định sử dụng lại mặt sau của tờ giấy để in thì sếp hỏi đã kiểm tra nội dung tờ giấy chưa. Thật tình em chỉ muốn tận dụng giấy để tiết kiệm thôi!
  • Tái sử dụng giấy là điều tốt nhưng chúng ta nên chú ý cẩn thận đến nội dung đã in trên mặt kia. Đôi khi nội dung đó có thể là những thông tin kinh doanh hoặc thông tin của dự án!
  • Cứ phải kiểm tra nội dung đã in ở mặt kia tờ giấy như vậy thì phiền phức quá. Nếu thế em sử dụng giấy mới cho xong vì không bị mất thời gian mà lại hiệu quả hơn.
  • Không phiền phức đâu. Chỉ cần nhìn lại nội dung tờ giấy trước khi quyết định bỏ đi là cậu sẽ biết ngay là nên để tái sử dụng hay cho vào máy cắt. Nếu đó là thông tin mật thì cậu chỉ việc cho ngay vào máy cắt giấy thôi.

Lời khuyên:

Dù ai cũng biết cần phải kiểm tra nội dung đã in trên giấy tái sử dụng, nhưng nhiều người vẫn vô ý để những giấy tờ quan trọng vào khai đựng giấy tái sử dụng. Cách ít rủi ro nhất là tránh không dùng lại giấy đã sử dụng. Hoặc không thì chỉ đưa ra quy định chỉ tái sử dụng giấy trong trường hợp lưu hành nội bộ, như thế cũng giảm bớt được rủi ro. Khi gặp trường hợp phân vân không biết có nên dùng lại mặt sau của một tờ giấy hay thông tin tốt nhất chúng ta đừng sử dụng lại mà hãy cho ngay bào máy cắt giấy
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377