12/04/2012 14:39:27 PM

Nhận thức đúng giá trị của thông tin

(Lượt xem: 2795)
Lộ thông tin do đánh mất hay thất lạc túi xách vẫn thường xảy ra. Đừng bao giờ nghĩ: “Không sao đâu, một chút thôi mà!
  • Hôm trước, em để túi xách trên bàn khi đi vào nhà vệ sinh trong quán nước, khi trở lại thì thấy chiếc túi biến mất. Em hoáng lên đi tìm, thi ra nó rơi xuống dưới gầm bàn. Thật hú hồn!
  • Cậu không được bất cẩn như vậy chứ. Nguyên tắc là phải luôn mang túi xách có thông tin mật bên mình, dù là ở trong quán nước hay lúc trên xe buýt.
  • Mới hôm trước thôi, em để túi xách trên kệ để đồ trên xe buýt rồi ngủ quen. Lúc đến trạm, em vội vội vàng vàng đi xuống, suýt thì quên cái túi xách.
  • Thế nên chúng ta phải nhớ rằng túi xách là vật bất ly than của mình.

Lời khuyên:

Những sự cố làm lộ thông tin do để quên hoặc mất túi xách vẩn thường xảy ra! Cơ bản là chúng ta phải luôn mang túi xách bên mình. Gần đây có công ty còn yêu cầu túi xách của nhân viên phải gắn khóa. Thế nên chúng ta không được tùy tiện trong việc sử dụng túi xách. Điều quan trọng là phải tạo thành thói quen hàng ngày vì có nhiều người sử dụng túi xách nhưng lại để rất “hơ hênh”. Ngoài ra, bạn còn phải nhận thức đúng giá trị của thông tin. Một khi đã nhận thức đúng giá trị của thông tin thì chắc chắn bạn không còn bất cẩn nữa.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377