17/03/2012 18:10:42 PM

Công nghệ và giải pháp mới tại Techdays 2012

(Lượt xem: 2382)
Techdays là hội thảo CNTT có quy mô lớn trên thế giới của Microsoft, được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM ngày 14-16/3.

Trong sự kiện này, Microsoft trình diễn các công nghệ và giải pháp mới nhất đến các doanh nghiệp, đồng thời gặp gỡ, trao đổi với giới chuyên gian về nhu cầu và xu hướng CNTT.

Chủ đề chính của Techdays 2012 là "Nâng cao năng lực doanh nghiệp với các giải pháp CNTT toàn diện", tập trung vào phương thức giúp doanh nghiệp dịch chuyển nhanh hơn, tiết kiệm và cạnh tranh tốt hơn trong năm 2012 nhờ các giải pháp điện toán đám mây riêng.


Ông Jamie Harper, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, tại Techdays 2012.

Ông Jamie Harper, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, giải thích: "Microsoft tổ chức Techdays hàng năm nhằm giới thiệu các sản phẩm, nền tảng mới của hãng tới khách hàng để giúp họ có những lựa chọn hợp lý trong việc gia tăng hiệu quả, năng suất, nâng cao năng lực cạnh tranh".

Những giải pháp và mô hình chủ chốt được giới thiệu năm nay là System Center 2012, Customer Immersion Experience (CIE), Dynamics AX 2012, Dynamics NAV, Business Intelligence... System Center 2012 giúp quản lý tổng hợp, xuyên suốt các Ttung tâm dữ liệu truyền thống, môi trường đám mây công cộng và nội bộ, các máy trạm và các thiết bị cầm tay. Bộ sản phẩm này thu thập và tổng hợp tri thức về hệ thống, chính sách, quy trình cũng như các kinh nghiệm hay để giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hạ tầng CNTT.

Trong khi đó, Microsoft CIE, phòng thí nghiệm giải pháp năng suất của Microsoft, đưa lại trải nghiệm thực tiễn và sâu sắc về mô hình năng suất theo yêu cầu chung của thị trường, giúp khách hàng tìm được giải pháp phù hợp cho bài toán hiện hành của doanh nghiệp.

Châu An

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377