17/03/2012 18:07:18 PM

Chiêm ngưỡng Steve Jobs đáng yêu trong lốt…búp bê

(Lượt xem: 9182)
(Dân trí) - Steve Jobs một lần nữa được chọn làm chủ đề cho một loại búp bê đồ chơi, tuy nhiên, búp bê Steve Jobs lần này thiên về hướng “dễ thương và đáng yêu”, hơn là theo hướng toát lên nét quen thuộc của Steve Jobs.
Món đồ chơi nhồi bông với tên gọi iCEO được công ty sản xuất… gối Throwboy của Mỹ sản xuất. Mặc dù món đồ chơi này vẫn được trang bị đầy đủ những nét quen thuộc của Steve Jobs, như áo cổ lọ màu đen, quần jean, chiếc kính tròn… tuy nhiên, đây phù hợp là một món đồ chơi nhồi bông dành cho trẻ em, với những nét đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Được biết, mẫu đồ chơi iCEO sẽ được sản xuất ở số lượng hạn chế, chỉ sản xuất 1.200 bộ, nên Throwboy sẽ hy vọng thu hút được những khách hàng nào có sở thích sưu tầm những thứ đồ độc.

“Tôi đã muốn thiết kế cái gì đó tương tự như thế này từ 2 năm trước đây” - Roberto Hoyos, CEO của Throwboy cho biết - “Đây là một món đồ chơi được thiết kế với tất cả tình yêu của tôi dành cho Steve Jobs, và tôi đã phải mất nhiều công sức để tạo ra nó. Tôi tự hào về món đồ chơi này. Đây là cách để tôi trả ơn một người đã tác động lớn đến cuộc đời của tôi”.

Hiện tại, những người quan tâm đã có thể đặt trước iCEO với giá 60 USD, nhưng chỉ được đặt với số lượng hạn chế. Những sản phẩm đầu tiên sẽ được đến tay người dùng vào tháng 8 năm nay.

Hoyos cho biết 10% số tiền thu được từ việc tiêu thụ bộ đồ chơi này sẽ được sử dụng để ủng hộ Hiệp hội ung thư Mỹ.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh về búp bê Steve Jobs:


Hình ảnh với những nét quen thuộc của Steve Jobs


Throwboy đã sử dụng chết liệu jean để tạo nên chú búp bê ngộ nghĩnh này


Cận cảnh đôi tay của “Steve Jobs”
Búp bê có chiều cao 38,1 cm


Cặp kính tròn có thể được tháo rờiĐây không phải là lần đầu tiên hình ảnh của Steve Jobs được chọn để làm chủ đề cho các món đồ chơi. Đầu năm nay, một công ty cũng đã sản xuất một chú búp bê bằng nhựa, rất giống với hình ảnh thực tế của Steve Jobs.


Búp bê Steve Jobs bằng nhựa đã bị cấm bán vào đầu năm nay

Tuy nhiên, ngay khi những chú búp bê đầu tiên chưa được tung ra thị trường thì công ty đã gặp rắc rối về pháp lý sau khi Apple kiện việc sử dụng trái phép hình ảnh của Steve Jobs và yêu cầu công ty này ngừng lập tức việc sản xuất búp bê Steve Jobs.

Hiện chưa rõ Throwboy có gặp rắc rối tương tự với Apple hay không, tuy nhiên Hoyos tin rằng món đồ chơi của mình sẽ không là vấn đề gì với Apple.

“Tôi không nghĩ rằng sẽ có rắc rối nào” - Hoyos cho biết - “Tôi không cố ý không tôn trọng, nhưng hy vọng rằng họ sẽ thấy hài lòng khi món đồ chơi này mang lại niềm vui cho nhiều người”.

Hiện phía Apple và gia đình Steve Jobs chưa đưa ra bình luận hay có bất kỳ động thái nào về món đồ chơi iCEO mới này.

T.Thủy
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377