13/03/2012 19:19:34 PM

Nissho Electronics chính thức khai trương tại Việt Nam

(Lượt xem: 2961)
(Dân trí) - Nhà cung cấp giải pháp và tích hợp mạng hàng đầu Nhật Bản - Nissho Electronics - vừa chính thức công bố khai trương văn phòng mới tại Việt Nam nhân dịp lễ ra mắt của công ty tại Hà Nội.

Nissho Electronics (trụ sở tại Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản) thành viên trực thuộc Tập đoàn Nhật Bản Sojitz (trụ sở tại Minato-ku, Tokyo),

Nissho Electronics sẽ cung cấp những dịch vụ kỹ thuật cao cấp để triển khai các ứng dụng dựa trên đám mây cho các nhà cung cấp dịch vụ công cộng. Nissho Electronics cũng hợp tác với các đối tác phát triển phần mềm tại Việt Nam để thực hiện các dịch vụ gia công phần mềm cho các khách hàng Nhật Bản. Ngoài ra, Nissho Electronics sẽ cung cấp trọn gói các dịch vụ công nghệ thông tin - truyền thông cho các khu công nghiệp hiện đang được triển khai bởi tập đoàn Sojitz.

Hướng tới phục vụ các khách hàng tại Việt Nam trong các lĩnh vực viễn thông, chính phủ, ngân hàng và các công ty bảo hiểm, Nissho Electronics sẽ mang đến những kinh nghiệm triển khai chuyên sâu có được khi xây dựng các hạ tầng CNTT-truyền thông cho các doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản. Nissho Electronics sẽ cung cấp dịch vụ “trọn gói” về CNTT cho các khách hàng bao gồm từ tư vấn đến vận hành và bảo trì hệ thống, các dịch vụ này được xây dựng dựa trên nền tảng là các giải pháp và thiết bị cao cấp của các đối tác chiến lược toàn cầu của Nissho.

Với hỗ trợ từ mạng lưới kinh doanh toàn cầu của tập đoàn Sojitz, Nissho Electronics hoạch định ra những kế hoạch trong tương lai để mở rộng hoạt động của mình tới các quốc gia láng giềng trong khu vực.

Nissho Electronics là công ty nòng cốt của tập đoàn Sojitz trong mảng kinh doanh về CNTT - truyền thông tại Nhật Bản và Toàn cầu.
PV
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377