09/03/2012 22:12:40 PM

10 quà tặng công nghệ đẹp và 'tiết kiệm' cho 8/3

(Lượt xem: 3519)
Quà tặng cao cấp không "ăn khách" trong ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay. Điện thoại đẹp trung cấp, máy chơi nhạc Apple hay máy tính bảng giá thấp là các món quà hấp dẫn.

Các chương trình khuyến mãi, bán hàng liên quan đến con số 8/3 xuất hiện nhiều ở các cửa hàng, siêu thị điện máy. Ngày Quốc tế Phụ nữ được xem là cơ hội để tăng doanh số trong thời điểm thiết bị điện tử bán chậm.

Theo các chủ cửa hàng lớn tại TP HCM, người dùng có xu hướng chọn thiết bị số tiết kiệm hơn trong năm nay. Các mẫu smartphone hoặc điện thoại cảm ứng dưới 3 triệu, máy chơi nhạc Apple "ăn khách" hơn cả. Trong khi đó, với nữ giới thích máy tính bảng, tablet màn hình 7 inch, giá tốt lại được ưa chuộng.

Nook Tablet (giá 6,5 triệu đồng)

Sở hữu thiết kế mỏng và gọn, Nook Tablet là một trong những máy tính bảng được nữ giới yêu thích. Không chỉ chạy Android, model "lai" máy đọc sách còn là món quà hấp dẫn với những người mê sách.

Kindle Fire (giá 5,2 triệu đồng)

Giống như Nook Tablet, model này có kiểu dáng không đẹp bằng, nhưng là sản phẩm đọc sách tốt. Sản phẩm của Amazon có giá khoảng trên 5 triệu tại Việt Nam, máy chạy Android, kiểu dáng gọn bởi màn hình 7 inch.

Samsung MV800 (giá trên 6 triệu đồng)

MV800 là mẫu camera "ăn khách" nhất hiện nay. Với thiết kế màn hình xoay, cho phép chụp nhiều góc độ, thiết bị phần lớn được nữ giới chọn cho nhu cầu chụp cảnh lẫn ảnh chân dung.

HTC Explorer (giá 4,7 triệu đồng)

Explorer nhỏ và tròn như một viên sỏi. Máy không có nhiều màu sắc, nhưng thiết kế đẹp và giao diện Sense ấn tượng phù hợp với người dùng nữ. Đây là mẫu smartphone rẻ nhất từ HTC.

Samsung Galaxy Y (giá 3,5 triệu đồng)

Samsung Galaxy Y là mẫu smartphone giá rẻ bán chạy nhất hiện nay của Samsung. Phiên bản bộ vỏ 4 màu thời trang mới có mặt trên thị trường, máy trông gọn, hỗ trợ giải trí, kết nối tốt.

> Xem tiếp 5 thiết bị hấp dẫn cho nữ tiếp theo

Huy Đức

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377