21/05/2012 22:34:25 PM

Xem ảnh trên Facebook một cách hoàn hảo với Facebook Gallery

(Lượt xem: 3840)
Better Facebook Gallery là một phần mở rộng Chrome cung cấp cho bạn những hình Thumbnail với kích thước lớn hơn và cho phép bạn lưu toàn bộ album vào máy tính của bạn với chỉ một hoặc hai cú nhấp chuột. Bạn sẽ tìm thấy một chế độ tùy chọn cho phép chuyển đổi các hình nhỏ hoặc lớn.
 
Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng xem chúng trong lightbox mà không có comment hoặc like. Hình ảnh có thể được lưu lại từng cái một, hoặc có thể lưu toàn bộ album bằng cách sử dụng phím tắt Ctrl + S. Vì vậy, nếu bạn muốn xem hình ảnh mà không bị ảnh hưởng bởi các comment và like thì Facebook Gallery sẽ khá hữu ích.
 
Bất cứ khi nào phần mở rộng có thể thực hiện trên page, nút sẽ xuất hiện trong thanh địa chỉ . Vì vậy, khi bạn duyệt Facebook, có thể nhấp vào nút này để xem hình ảnh dạng thumbmail lớn hơn hoặc tải về toàn bộ một album chỉ mới một cú nhấp chuột.
 
 
Khi bạn click vào nút trong thanh địa chỉ, các album ảnh sẽ được mở bằng một tab mới. Bạn sẽ tìm thấy hai lựa chọn phía bên phải của chế độ, trang và phần exit. Các chế độ tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi các hình thumbnail từ nhỏ thành lớn, trong khi các trang web được thoát ra.
 
 
 
Better Facebook Gallery cho phép bạn xem hình thumbnail lớn hơn nhiều và cho phép tải về toàn bộ album với phím tắt Ctrl + S.
 
 
Khi lưu các hình ảnh, chọn một thư mục và chọn “Web page, complete” ở cửa sổ tùy chọn Save as. Các hình ảnh sẽ được tải về thư mục mới trong chỉ một vài giây.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377