06/04/2012 09:07:19 AM

Tự động download file ở Mediafire bằng thanh tìm kiếm

(Lượt xem: 2142)
Mediafire là một trang web chia sẻ file đã quá quen thuộc với chúng ta. Thông thường nếu muốn download file từ Mediafile thì rất đơn giản, ta chỉ cần truy cập link của file và nhấn download là xong. Nhưng nó chưa phải cách hay nhất.Mediafire là một trang web chia sẻ file đã quá quen thuộc với chúng ta. Thông thường nếu muốn download file từ Mediafile thì rất đơn giản, ta chỉ cần truy cập link của file và nhấn download là xong. Nhưng nó chưa phải cách hay nhất.
 
Bạn nghĩ sao về ý tưởng khi bạn dán link vào thanh địa chỉ hoặc thanh tìm kiếm, nhấn ENTER là có thể download được?
 
Với Chrome ta sẽ làm với thanh đia chỉ.
 
Cách thực hiện
 
Truy cập vào địa chỉ chrome://settings/searchEngines bằng Chrome.
 

 Một bảng mới hiện ra, các bạn điền vào như hình dưới.
 
1: mf.
2: mf.
3: http://getlink.s2u.vn/redirect.php?link=%s
 

 Sau đó ta nhấn OK để lưu lại. cách sử dụng hết sức đơn giản. Khi muốn download, bạn lên thanh địa chỉ gõ "mf" rồi nhấn Tab hoặc dấu cách để chuyển sang chế độ download nhanh file mediafire.
 

 

VD: bạn muốn download file có link: http://www.mediafire.com/?772aeza7stzzz0y thì ta chỉ cần dán vào thanh địa chỉ là: www.mediafire.com/?772aeza7stzzz0y sau đó nhấn ENTER là sẽ tự động download file về.
 
Lưu ý: không được có phần http://.
 

 Chưa tới 5s sau là ta đã có file cần download về.
 

 Nếu bạn có IDM thì sẽ tự động chuyển sang cho IDM. Nếu file có password thì chỉ cần thêm vào đuôi là: &pass=matkhaucuafile. Ví dụ với link là: http://www.mediafire.com/?m52r80syocs6gj và password là: abc12345 ta điền vào thanh địa chỉ là www.mediafire.com/?m52r080syocs6gj&pass=abc12345
 

 

Với Firefox ta làm như sau. Vào thư mục searchplugins của Mozila, thường ở địa chỉ: C:\Program Files\Mozilla Firefox\searchplugins. Download file cấu hình tại đây. Copy vào trong thư mục này. Sau khi khởi động lại Mozila là bạn sẽ thấy công cụ ở thanh tìm kiếm.
 

 
Cách dùng vẫn như chrome thôi. chỉ khác ở chỗ. với chrome viết ở thanh địa chỉ. Nhưng với Mozila thì viết ở thanh tìm kiếm.
 
Chúc các bạn thành công.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377