18/03/2012 06:36:10 AM

Thưởng ngoạn thiên nhiên kỳ thú qua video chuẩn HD

(Lượt xem: 4316)
(Dân trí) - Nếu bạn yêu thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ và kỳ thú của thiên nhiên cũng như các loại động vật, hãy tìm đến với Earth-Touch.

Một khi đã từng xem qua các chương trình khoa học về thiên nhiên trên CNN hay kênh Discovery, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích thể loại phim này. Và để giúp mọi người thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu những điều thú vị trong cuộc sống thiên nhiên, Earth-Tourch được ra đời.

Earth-Touch (http://www.earth-touch.com/), website chuyên cung cấp video về các chương trình động vật, với cả hai chuẩn SD và HD. Bạn có thể xem trực tiếp trên trang web hoặc download về máy để xem ở màn hình rộng với chất lượng tốt nhất. Website cũng đưa ra cho bạn một hướng dẫn chỉ rõ cho bạn sự khác nhau giữa HD và SD, vì thế bạn có thể bổ sung  những kiến thức mà mình còn thiếu.

Các đoạn video trên trang web được các nhà làm phim của Earth-Touch đi đến khắp nơi trên thế giới để ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã như sa mạc Sahara ở châu Phi, dưới đáy Thái Bình Dương, vùng băng giá của Alaska... cũng như thói quen của các loài động vật đang sinh sống ở đó.


Sau khi đã hoàn thành việc ghi hình những thước phim thú vị, họ sẽ tiến hành xử lý ngay và cập nhật lên website trong vòng 48 giờ. Điều này có nghĩa là những video trình chiếu trên website không phải là những video đã lỗi thời mà nó chỉ mới diễn ra trong một thời gian ngắn gần đây.

Những video trên website được chia thành nhiều thể loại, theo từng loài động vật hoặc theo từng địa danh.


Bạn cũng có thể đăng ký một tài khoản (hoàn toàn miễn phí) và tham gia bình luận, đánh giá, cũng như chia sẻ các đoạn video. Cũng giống như các website video khác, mỗi video cũng được liên kết với các video có liên quan, và hiển thi bình luận của các thành viên trên mỗi video.

Các video trên Earth-Touch cho phép bạn được dowload trực tiếp từ website, với 2 chuẩn 720p HD và 480p.


Mỗi video không bao gồm những hoạt cảnh để cấu thành một bộ phim tài liệu, nhưng đó là những thước phim ghi lại thiên nhiên ở mọi nơi trên thế giới và nó cũng phần nào cung cấp những kiến thức cho bạn.

Phạm Thế Quang Huy
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377