18/03/2012 06:36:34 AM

Rip đĩa phim với WinX DVD Ripper bản quyền

(Lượt xem: 5430)
Rip là cách đơn giản để sao lưu nội dung DVD phim. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đăng ký bản quyền và hướng dẫn sử dụng Winx DVD Ripper - một trong những phần mềm rip DVD tốt nhất hiện nay.WinX DVD Ripper Platinum là phần mềm chuyên nghiệp dùng để rip đĩa mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh và âm thanh trên đĩa gốc. 
Các tính năng nổi bật của chương trình:
 
- Chương trình có thể rip đĩa DVD về thành các định dạng media thông dụng như avi, mpeg, flv, wmv, DivX, rmvb, mov, mp4, mpeg-4 avc, psp, 3gp, mp3, wav, wma, aac… với chất lượng nguyên gốc và tốc độ chuyển đổi nhanh hơn gấp 3 đến 5 lần so với các chương trình tương tự.
 
- Thêm vào đó, WinX DVD Ripper Platinum còn tự động phát hiện các thiết bị giải trí được kết nối vào máy tính, như iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PDA, Zune hay các loại điện thoại di động khác, để từ đó rip DVD thành định dang sao cho phù hợp với các thiết bị đang được kết nối.
 
- Chương trình còn sử dụng Engine HD Encoding, cho phép rip đĩa với chất lượng HD.
 
- Cho phép thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc để trích xuất ra 1 đoạn video yêu thích từ đĩa DVD.
 
- Chỉnh sửa các thông số và thêm phụ đề vào file sau khi rip.
 
Và còn nhiều tính năng khác mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng.
 
Chương trình khuyến mãi:
Thông thường, bạn sẽ phải mất 24,95 USD để sử dụng bản đầy đủ. Nếu không, với bản dùng thử, chương trình chỉ cho phép rip tối đa 5 phút đầu tiên của nội dung đĩa. 
 
Mới đây, Digiarty Software, “cha đẻ” của WinX DVD Ripper mang đến chương trình khuyến mãi cho người dùng, theo đó thì trong thời gian từ ngày 15 đến ngày 30 tháng 9, bạn sẽ có cơ hội download bản đầy đủ của chương trình hoàn toàn miễn phí. 
Rất đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của sản phẩm tại đây, click vào Free Download để tài bản đầy đủ của chương trình.


Hướng dẫn sử dụng:
 
Sau khi cài đặt, kích hoạt để sử dụng chương trình. Để đảm bảo đây là bản đầy đủ, bạn click vào nút About (ở góc phải chương trình), 1 hộp thoại hiện ra cho bạn biết đây là phiên bản đặt biệt (Special Edition) chỉ dành cho chương trình khuyến mãi.


Quay trở lại giao diện chính, để bắt đầu rip đĩa, việc đầu tiên là bỏ DVD vào ổ đĩa, nhấn nút DVD Disc bên góc trái, tìm đến tên ổ đĩa DVD trên máy tính.
Tiếp theo, chọn định dạng của file xuất ra sau khi rip ở bên dưới (chọn to Music để trích xuất âm thanh), hoặc chọn thiết bị giải trí cầm tay để trích xuất định dạng file thích hợp. Điều chỉnh các thông số về âm thanh, độ phân giải, chất lượng hình ảnh… Đánh dấu vào mục Use High Quality Engine để có được chất lượng file tốt nhất.
Cuối cùng, nhấn nút Start để bắt đầu quá trình rip đĩa.
 
Chương trình khuyến mãi còn kéo dài đến ngày 30 tháng 9. Hãy nhanh tay để có cơ hội nhận được bản quyền của một trong những phần mềm rip đĩa hàng đầu hiện nay.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377