13/03/2012 22:36:37 PM

Chuyển đổi và truyền tải dữ liệu trực tuyến đa năng

(Lượt xem: 4587)
You Convert It (YCI) là dịch vụ trực tuyến vừa ra mắt dưới hình thức dùng thử, đa năng và nhiều ưu điểm, không cần đăng ký tài khoản và cung cấp miễn phí tại http://www.youconvertit.com.

YCI cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, như định dạng văn bản,… (thẻ Convert File(s)), chuyển đổi định dạng video (thẻ Convert Online Video), truyền tải giánn tiếp những tập tin dữ liệu đến một địa chỉ e-mail theo dạng thức tập tin đính kèm (Send File(s)), chuyển đổi đơn vị đo lường (Convert Units).

1. Convert File(s)

Sau khi chọn thẻ Convert File(s), bạn nhấn Browse… để đưa một tập tin vào danh sách File you wish to convert.

Sau đó, chọn định dạng sẽ xuất thành ở mục Convert To.

Lần lượt như vậy, bạn có thể chuyển đổi cùng lúc tối đa 5 tập tin khác nhau. Tiếp theo, nhập vào e-mail sẽ nhận thành phẩm ở ô E-mail address. Cuối cùng, nhấn nút Convert để dịch vụ tải dữ liệu lên máy chủ, chuyển đổi, rồi gửi về email mà bạn đã nhập ở trên.

2. Convert Online Video

Thẻ này có chức năng chuyển đổi định dạng cho một đoạn video, hay chuyển đổi video thành tập tin âm thanh. Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video tại 3 dịch vụ lưu trữ và chia sẻ video trực tuyến là YouTube, Google Video, MetaCafe.

Để sử dụng tính năng của thẻ này, bạn dán đường dẫn đến tập tin video vào ô Paste URL. Sau đó, nhấn Download it để tải về mà không cần phải truy cập vào trang chính của đoạn video đó.

Nếu muốn chuyển định dạng cho đoạn video trên thì bạn nhập email sẽ nhận kết quả ở ô E-mail address và chọn định dạng ở ô Conver to. Cuối cùng, nhấn nút Convert it.

3. Send File(s)

Đay là thẻ chức năng khá hay, cho phép gửi tập tin đính kèm theo thư đến người khác với dung lượng lên tới 1 GB. Trước hết, bạn nhập e-mail người nhận vào ô Recipient email address(es). Sau đó, nhấn Browse để tìm tập tin muốn chia sẻ, đưa vào danh sách Select file(s) to send.

Để tập tin được gửi đến người ta với các thông tin cần thiết thì bạn nhấn vào More options để điền các thông tin sau: Your email address (địa chỉ e-mail của bạn), Title (tiêu đề của email), Message (nội dung thư). Cuối cùng, nhấn Send it.

4. Convert Units

Đầu tiên, bạn chọn nhóm đơn vị tại mục Select category.

Chọn đơn vị ban đầu và đơn vị sẽ chuyển sang tại 2 ô tương ứng là FromTo; Nhập vào số lượng ban đầu tại ô Quantity.

Cuối cùng, nhấn Convert it. Và xem kết quả tại ô The Result.

Lưu ý:

Thời gian để nhận được thành phẩm qua e-mail nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng của tập tin sau khi chuyển đổi.

Ngọc Dung

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377