30/03/2012 09:15:44 AM

CloudCanvas: Bộ ứng dụng web HTML5 tạo và chỉnh sửa hình ảnh miễn phí

(Lượt xem: 2834)
CloudCanvas vừa phát hành bộ phần mềm HTML5 chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Sản phẩm này nhằm mục đích kết hợp các khả năng của Adobe Illustrator và Photoshop vào làm một, dễ sử dụng và chạy trên nền web. CloudCanvas cho phép cả người dùng thông thường và nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo, lưu trữ, chỉnh sửa và nhúng hình vào bộ phần mềm này. Bộ ứng dụng web này hỗ trợ cả hai loại hình ảnh vector và bitmap, bao gồm một loạt các công cụ hình ảnh chuẩn, đơn giản, tương tự trong các bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh offline (ví dụ Photoshop), như: polygons, circles, painting, layers, brushes và nhiều tính năng khác khác. CloudCanvas cũng có nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao như các đường cong Bezier, làm mờ, đổ bóng và bộ lọc bevel.


Ngoài ra, CloudCanvas còn được tích hợp với công cụ tìm kiếm hình ảnh Google Images và thư viện DeviantART để nhập import hình ảnh, và có đến trên 30.000 clipart và các mẫu trong bộ phần mềm này. CloudCanvas có 500 font để sử dụng trên web và hỗ trợ lưu lại ở các định dạng PNG, SVG.
Ưu điểm của CloudCanvas là hỗ trợ HTML5 và không chạy trên Flash. CloudCanvas thậm chí còn có một phiên bản tối ưu hóa cho iPad dành cho vẽ và minh họa thông qua màn hình cảm ứng, cho phép bạn chụp ảnh từ máy tính để bàn đưa lên thiết bị cầm tay và ngược lại một cách dễ dàng. Dù CloudCanvas là miễn phí, nhưng sẽ có các tính năng cao cấp như phông chữ và hình ảnh có bản quyền trong tương lai. Để khuyến khích sử dụng bộ ứng dụng mới, CloudCanvas đang “treo” một giải thưởng 500 USD cho mỗi ba hình ảnh đẹp nhất được tạo ra bằng sản phẩm này, hạn chót là ngày 12 tháng 9 năm 2010.
Tất nhiên, cũng có những bộ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ khác dựa trên trình duyệt mà CloudCanvas sẽ phải đối mặt như Aviary, và Photoshop.
(Nguồn từ: Congdongthongtin)
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377