13/03/2012 22:20:58 PM

Chuyển định dạng flash thành gif dùng trong website với magic swf2gif

(Lượt xem: 2910)

Bạn đang sở hữu một bộ sưu tập với nhiều hoạt hình vui nhộn dưới định dạng Flash và muốn chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức hay muốn chèn vào website của mình để tạo thêm phần sôi động. Tuy nhiên để xem được những file Flash với định dạng SWF đôi khi lại gặp nhiều khó khăn.

Bạn đang sở hữu một bộ sưu tập với nhiều hoạt hình vui nhộn dưới định dạng Flash và muốn chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức hay muốn chèn vào website của mình để tạo thêm phần sôi động. Tuy nhiên để xem được những file Flash với định dạng SWF đôi khi lại gặp nhiều khó khăn.

Bạn không thể thấy gì nếu máy tính và trình duyệt của bạn không được cài đặt trình Macromedia Shockware Player. Để đơn giản bạn nên dùng Magic Swf2Gif để chuyển tất cả chúng thành file Gif thông dụng. Như thế sẽ tiện lợi hơn

Việc sử dụng rất đơn giản. Bạn hãy nhấn nút Add Files (chọn files Flash) hay Add Dir (chọn thư mục chứa file Flash) hay Add IE cache (lấy các file Flash dò tìm được trong Cache của chương trình Internet Explorer). Nhấn nút Remove để bỏ chọn các file Flash mà mình không thích. Magic Swf2Gif còn tích hợp sẵn phần Player cho phép bạn duyệt qua các file Flash trước khi quyết định chuyển đổi nó thành định dạng Gif. Bên cạnh đó chương trình còn cho phép bạn tuỳ biến kích thước của file Gif bằng cách nhấn vào mục Option. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng thì bạn hãy nhấn nút Convert to Gif để chương trình chuyển những file Flash mà bạn đã chọn thành định dạng Gif thông dụng.

Bạn có thể tìm thấy chương trình này tại: http://www.effectmatrix.com/ được cung cấp dưới dạng dùng thử.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377