13/03/2012 22:20:57 PM

Tăng cường chất lượng ảnh số với Jpeg Enhancer

(Lượt xem: 4159)

Jpeg Enhancer sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết nhòe, phục hồi những bức ảnh chất lượng thấp do bị nén quá mức cho phép. Chương trình tương thích với mọi Windows, dung lượng 2,1 MB, tải bản dùng thử tại đây, bản thương mại giá 24,95 USD.

Jpeg Enhancer sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết nhòe, phục hồi những bức ảnh chất lượng thấp do bị nén quá mức cho phép. Chương trình tương thích với mọi Windows, dung lượng 2,1 MB, tải bản dùng thử tại đây, bản thương mại giá 24,95 USD.

Đầu tiên bạn cần mở file ảnh cần phục hồi lại chất lượng. Sau khi bức ảnh được mở, chương trình sẽ tiến hành xử lý để tăng cường chất lượng ảnh với các tham số mặc định. Nếu bạn muốn xử lý thêm thì kéo thanh trượt Filter Strength để thay đổi tham số của bộ lọc và nhắp chuột vào Process.

Chương trình còn bổ sung một số bộ lọc tiên tiến và các tùy chọn để làm nhẵn bức ảnh. Bạn nhắp chuột để chọn vào mục Advanced, một thanh công cụ với các bộ lọc sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần thay đổi giá trị các tham số của các bộ lọc và nhắp chuột vào Process để xem sự thay đổi của ảnh, cho đến khi nào đạt được chất lượng mong muốn.

Chương trình cho phép bạn lưu lại với các định dạng BMP, JPG, PNP. Ngoài ra nếu muốn thay đổi kích cỡ của ảnh thì bạn chọn mục Resize and Save as.

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377