26/05/2012 09:33:50 AM

6 Cách Đặt Tiêu Đề Gây Chú Ý

(Lượt xem: 4284)
Bạn có một Blog, Fanpage hay bất cứ một cộng đồng nào mà bạn đã cất công tạo dựng được. Và bạn muốn giới thiệu đến họ những sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn mong muốn những nội dung quảng cáo của bạn sẽ thu hút, có độ tương tác cao và đem lại hiệu quả.
6 cach dat tieu de gay su chu y

Và đây là một số giải pháp dành cho bạn. Chúng rất cơ bản và nếu vận dụng đúng chổ sẽ có thể mang lại hiệu quả lớn hơn cho việc quảng bá của bạn.

1. Hãy tập trung vào Relationship

Bạn nghĩ nội dung, kĩ năng viết bài của bạn là thứ quan trọng nhất? Không!

Thứ có giá trị nhất chính là relationship – mối quan hệ với khán giả,người xem của chính bạn. Bạn không tin ư? Hãy thử gửi một email có nội dung quảng cáo với một list email toàn những người mà bạn không biết xem. Bao nhiêu người sẽ reply lại bạn? Nhưng nếu bạn có một danh sách gồm những người bạn biết và họ cũng biết về bạn, dù chỉ là 1000 người nhưng mọi chuyện sẽ khác đấy.

Hãy chăm sóc thật kĩ “ngôi làng” của bạn. Đó chính là tài sản giá trị nhất mà bạn có.

2. Chỉ quảng bá cho những sản phẩm tốt cho dù bạn được trả nhiều hay ít

Rất nhiều người cho rằng chỉ cần giới thiệu một sản phẩm bất kỳ miễn là chúng ta được trả một số tiền kha khá. Đó có lẽ là một cách hiệu quả nếu chủ để mà bạn đang nhắc tới là hữu ích. Đồng thời cũng là một cách tuyệt vời để phá hủy tất cả những mối quan hệ của bạn với người xem nếu đó là một sản phẩm tệ hại.Và bạn có lẽ không muốn điều này sẽ xảy ra.

Hãy chọn những sản phẩm/dịch vụ có chất lượng tuyệt vời để quảng bá. Cho dù nó chỉ đáng giá vài chục ngàn hay vài chục triệu. Và cho dù bạn được tài trợ bao nhiêu đi nữa, hãy chỉ giới thiệu những thứ tuyệt vời vì nó sẽ làm cho bạn trở nên tuyệt vời trong mắt người xem.

3. Chắc chắn rằng bạn đang bán thứ mà người xem muốn

Nghe có vẽ quá rõ ràng nhưng rất nhiều người vẫn mắc lỗi này. Bạn không thể cung cấp những thứ mà mọi người không cần.

Người xem – khách hàng của bạn phải muốn thứ mà bạn đang quảng bá. Đừng ngại quảng bá cho những sản phẩm mà đã trở nên phổ biến và lặp đi lặp lại trong các topic của bạn. Chúng phổ biến và được đề cập nhiều là do mọi người ao ước có chúng.

Bạn sẽ dùng những mối quan hệ và nội dung bài viết để làm mọi người muốn mua và nhấp vào “dòng chữ màu xanh” thường xuất hiện ở cuối topic của bạn.

4. Đề cập những thông tin cần thiết

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó, bạn rất cần những thông tin đánh giá về chất lượng sản phẩm. Đánh giá sẽ giúp bạn tạo được sự thân thiện của người xem với sản phẩm. Từ đó giúp người xem biết được những điểm mạnh và yếu của sản phẩm /dịch vụ

Đừng bao giờ sợ khi phải trung thực với khách hàng. Đôi khi bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề và mẫu thuẩn của người xem đối với những sai xót của sản phẩm/dịch vụ. Nên hãy chia sẽ cả những điều tệ hại nhất. Bạn sẽ không làm hại tới việc bán hàng mà sẽ xây dựng được lòng tin và uy tín với người xem của bạn thông qua việc này.

5. Quyền lực của sự “khan hiếm”

Đôi khi bạn cũng phải chọn một vài sản phẩm thuộc loại hiếm để quảng bá.Tìm hiểu thật kĩ những điểm riêng có của nó, dùng lời lẽ của bạn để nêu bật lên điểm “độc” đó. Và sau đó, gắn cho nó chữ “sắp hết hàng”. Người xem của bạn sẽ nhanh chóng muốn mua chúng.

Con người thường chỉ để ý đến sự mất mát. Nên chúng ta thường rất muốn có những thứ quý hiếm và sắp biến mất trước mặt chúng ta. Chúng ta sợ mất đi cơ hội được sở hữu những sản phẩm “độc”. Lý giải cho điều này có lẽ là do cảm giác muốn được an toàn xuất phát từ trong vô thức của con người. Do đó mà chúng ta luôn làm những điều chắc chắn và không muốn mất mát.

 Vì thế, hãy luôn luôn “hết hàng”. Điều này sẽ làm tăng cơ hội cho bạn

6. Tìm những sản phẩm giá trị cao

Điều này đặc biệt quan trọng nếu như lượng người truy cập của bạn không cao. Nghe có vẽ phản khoa học nhưng nó là sự thật. Bạn không cần thiết phải bán được nhiều những sản phẩm rẽ mà chỉ cần bán được một sản phẩm giả trị cao.

Hãy quảng bá cho những sản phẩm giá trị cao nếu cộng đồng của bạn khá nhỏ. Không ai bán một đôi giày hiệu 1000 000 đồng thành nhiểu đôi giày nhái 100 000 đồng cả.

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377