12/04/2012 08:20:54 AM

Ngăn nắp có liên quan gì đến bảo mật thông tin?

(Lượt xem: 3920)
Ngăn nắp là đều cơ bản để bảo mật thông tin! Chúng ta phải bắt đầu từ việc sắp xếp bàn làm việc của mình!.- Em bị nhắc nhở là để bàn làm việc lộn xộn quá. Nhưng em có đặt thông tin cá nhân hay tài liệu gì liên quan đến khách hành ở trên bàn đâu...
- Nhiều người để bàn làm việc lộn xộn, cả trên mặt bàn cũng như trong ngăn kéo. Những người không ngăn nắp như vậy chắc chăn không quan tâm đúng mức đến việc bảo mật thông tin.
- Ngăn nắp tức là đã bảo mật thông tin tốt rồi phải không?
- Không phải như vậy. Nhưng nếu ngăn nắp thì tự nhiên chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện bảo mật thông tin hơn.

Lời khuyên:

Bạn có để danh thiếp hay bất cứ tài liệu nào chứa thông tin cá nhân, thông tin mật trên bàn không? Hãy để những thứ đó vào ngăn kéo và khóa lại, đừng để lộn xộn với những tài liệu bình thường khác. Tuyệt đối không nên nghĩ: “ Để lát nữa cũng được” . Đặc biệt là bàn làm việc của bạn phải gọn gàng trước khi bạn ra về. Dường như những người không ngăn nắp luôn có đặc điểm chung là không thể bỏ đi bất cứ thứ gì. Hãy phân loại xem tài liệu nào cần hay không cần và loại bỏ ngay những tài liệu nào không cần thiết. Với những tài liệu chứa thông tin cá nhân, chúng ta phải cho vào máy cắt giấy để hủy bỏ. Ngăn nắp là đều ơ bản đầu tiên trong bảo mật thông tin.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377