10/04/2012 10:48:56 AM

Tác hại của việc rò rỉ thông tin

(Lượt xem: 5838)
 Anh ấy chỉ trích tôi “Không hiểu tác hại của việc rò rỉ thông tin ” là thế nào?Hãy nghĩ đến thiệt hại khi bị rò rỉ thông tin. Khi hiểu được điều đó, bạn sẽ trở nên hết sức nhạy cảm với rủi ro trong thông tin! - Vì bỏ tập tài liệu quan trọng trong túi xách suốt một tuần nên em đã bị mắng: “Tập tài liệu quan trọng như vậy mà cậu cứ bỏ vào túi rồi mang ra ngoài suốt cả tuần. Thật quá lơ đểnh! Cậu không biết cẩn thận gì cả!”.
- Cậu phải nhận thức sâu sắc về sự quan trọng của những thông tin mà mình đang nắm giữ và có ý thức phòng ngừa rùi ro. Vấn đề là ở chính cảm nhận của cậu!
- Làm sao để nâng cao cảm nhận của bản thân đối với thông tin?
- Hãy nhìn lại những sự cố xảy ra từ trước đến nay và thử nghĩ xem nếu chúng ta để lộ thông tin cá nhân thì sẽ bị đòi bồi thường thiệt hại bao nhiêu. Chừng nào chúng ta nhận thức được khoản tiền đó không hề nhỏ thì chừng đó cảm nhận của chúng ra đối với thông tin mới được cải thiện.

Lời khuyên:

Có những người cảm nhận rất kém về thôn tin. Những người như thế thường thì cho là không làm được việc vì ngày nay là thời đại mà thông tin có thể “hái ra tiền”. Tóm lại, đa số những người nhận thức được giá trị của thông tin và biết hành động phù hợp là những người làm việc tốt. Điều này cũng là lẽ dĩ nhiên vì ngày nay thông tin đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Và dĩ nhiên, chúng ta chỉ có thể hành động khi đã lường trước được những rủi ro trong bảo mật thông tin.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377