02/03/2012 20:08:36 PM

Giới Thiệu SideLinks Nâng Cao Trong Quảng Cáo Google

(Lượt xem: 5121)

Mọi người khi làm quảng cáo trên google đều biết đến lợi ích của sidelinks, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với mẫu quảng cáo để bạn đạt được nhiều click chuột hơn. Trung bình tỉ lệ nhấp chuột sẽ cao hơn 30% so với so với những mẫu không có sidelinks. Google đã thử nghiệm và nghiên cứu những cách thức mới để làm cho những liên kết này đến trang web tốt hơn. Hôm nay  google đang tiến tới những thử nghiệm mới nhất đó là đưa thêm những dòng mô tả kết hợp vào sidelink. dưới đây là hình ảnh về những thử nghiệm mới nhất.

Ví dụ như thử nghiệm về chiến dịch quảng cáo cho nhà hàng pizza. Bạn có thể nhìn thấy sidelink hiển thị như dưới đây với bản cũ.

Bây giờ để quảng cáo của bạn bao gồm những quảng cáo dưới đây:

Với thử nghiệm mới quảng cáo của bạn sẽ trông như thế này:

Để đủ điều kiện, quảng cáo của bạn với sidelink cần phải hiển thị trên kết quả tìm kiếm của google và tài khoản của bạn chứa nhóm quảng cáo liên quan chặt chẽ tới các  liên kết website trong liên kết website của bạn.

Để thử nghiệm thành công quảng cáo của bạn nên để từ 2 -3 dòng sidelink như vậy tỉ lệ nhấp chuột sẽ tăng cao hơn. Chúc bạn thành công với chiến dịch quảng cáo của mình.

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377