23/11/2011 09:25:47 AM

Google có đối thủ "tìm kiếm" xứng tầm cuối 2011?

(Lượt xem: 1784)
Từ giờ tới cuối năm, thị trường tìm kiếm sẽ đón nhận một công cụ tìm kiếm mới đầy triển vọng, sẵn sàng đối đầu với thuật toán tìm kiếm của Google.Từ giờ tới cuối năm, thị trường tìm kiếm sẽ đón nhận một công cụ tìm kiếm mới đầy triển vọng, sẵn sàng đối đầu với thuật toán tìm kiếm của Google.

Massimo Marchiori, một giáo sư tại Đại học Padua (Ý), gần đây đã bắt đầu nói về công cụ tìm kiếm mới và một video quảng bá đã được đưa lên trang Volunia.com. Ông cũng là một thành viên đã đóng góp vào sự phát triển của thuật toán tìm kiếm của Google.
Đoạn video chiếu cảnh ông ngồi trên một băng ghế ở công viên và viết lên bảng trắng để trình bày vài nét chính của trình tìm kiếm mới, "Đó là một cách nhìn khác, mới hoàn toàn. Một quan điểm cấp tiến đối với một công cụ tìm kiếm trong tương lai".
Trang web này đang đón nhận một lượng có giới hạn các thành viên với quyền “Power User” để thử nghiệm phiên bản beta của công cụ tìm kiếm, hỗ trợ 12 ngôn ngữ.
Trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên trang điện tử của tờ báo Ý Corriere della Sera hồi tuần trước, Marchiori từ chối đi vào chi tiết của dự án mới, vì e ngại đặt Volunia vào tầm ngắm của các đối thủ cạnh tranh.
"Thời điểm này tôi không thể nói bất cứ điều gì, tôi thành thật xin lỗi... Đại loại, một doanh nghiệp như Google chẳng hạn, sẽ không mấy khó khăn trong việc lập một đội với 100 kỹ sư làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm dựa vào ý tưởng của chúng tôi và đưa ra sản phẩm trước cả chúng tôi ", Marchiori cho biết.
"Nếu tôi không nghĩ rằng đó là một cái gì lớn lao, có khả năng cạnh tranh với gã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến, tôi đã không tham gia", ông khẳng định và cho biết thêm Volunia thực sự hữu ích cho mọi người nhờ sự đơn giản và hoàn toàn khác biệt trong cách tiếp cận so với các công cụ tìm kiếm lớn hiện nay.
tag:thiet ke web,thiết kế web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377