01/11/2011 09:35:36 AM

Microsoft trình làng công cụ thiết kế web mới

(Lượt xem: 4210)
Đây là bộ ứng dụng đầu tiên của Microsoft có khả năng hỗ trợ đầy đủ Silverlight.Đây là bộ ứng dụng đầu tiên của Microsoft có khả năng hỗ trợ đầy đủ Silverlight.
Expression Studio 2 gồm có 5 sản phẩm: Expression web dành cho thiết kế web, Expression Blend dành cho thiết kế 3D và đa phương tiện, Expression Design dành cho thiết kế đồ hoạ, Expression Media dành cho các sản phẩm lưu trữ và chia sẻ các file đa phương tiện, Expression Encoder được sử dụng để mã hoá video. Đây là lần đầu tiên, Encoder được ra mắt dưới dạng một ứng dụng hoàn chỉnh.
Trong đợt phát hành lần này, tất cả các sản phẩm đều có khả năng hỗ trợ Silverlight - một plug-in có nhiệm vụ đưa sức mạnh âm thanh và video cải tiến đến với các ứng dụng web. Silverlight cũng được coi là vũ khí chiến lược của Microsoft trong cuộc cạnh tranh cùng công nghệ Flash và bộ ứng dụng Creative Suite của Adobe. Trước đây, Expression Web cũng được trang bị khả năng hỗ trợ Silverlight nhưng khả năng này bị hạn chế nhiều.
Một trong những cải tiến khác của Expression Studio 2 lần này là nó có khả năng hỗ trợ việc phát triển web bằng ngôn ngữ PHP, cùng khả năng nén file video cùng Express Encoder.
Expression Studio 2 có giá 699 USD.

tag:thiet ke web,thiết kế web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377