13/10/2011 14:25:10 PM

Sau bao lâu và làm thế nào để website của tôi đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?

(Lượt xem: 1851)
Thông thường, khi bạn thiết kế web tại topweb, website của bạn sẽ được topweb hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ chỉ trong vòng 1 tuần sẽ có mặt trên các bộ máy tìm kiếm sau khi website của bạn được đưa lên mạng hoạt động.Thông thường, khi bạn thiết kế web tại topweb, website của bạn sẽ được topweb hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ chỉ trong vòng 1 tuần sẽ có mặt trên các bộ máy tìm kiếm sau khi website của bạn được đưa lên mạng hoạt động.
Làm thế nào để website của tôi đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?
Nếu bạn là người sở hữu website, bạn chắc chắn sẽ muốn giành được thứ hạng tốt trong trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm. Việc đưa website của bạn vào trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google không phải là giấc mơ không thể thực hiện nếu bạn chọn đúng từ khóa và có kế hoạch tối ưu website của mình tốt.
Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định (ví dụ: "thiet ke web" và "thiết kế web" là 2 từ khóa riêng biệt), trước tiên website phải được tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website và thu thập dữ liệu trên website của bạn) - Khi thiết kế web tại Topweb, website của bạn đã được các chuyên gia của Topweb chuẩn bị sẵn các bước tối ưu từ lúc lập trình.
VietProtocol sẽ chia sẽ cho bạn 4 bí quyết SEO tốt nhất nhằm đem lại khả năng giành được thứ hạng cao trên Google:
Chọn những từ khóa phù hợp. Việc chọn đúng từ khóa trong kế hoạch tối ưu của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thành công trong việc giành được vị trí hàng đầu trên Google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh và đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà được mọi người tìm kiếm nhiều mới đáng công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn có vấn đề trong việc chọn "từ khóa đúng" hãy liên hệ với Topweb để được trợ giúp.
Tối ưu website phải được thực hiện tốt. Việc tối ưu website tốt là nền tảng thành công của quá trình SEO. Bạn cần đặt các từ khóa tại những nơi chẳng hạn như thẻ tiêu đề, thẻ meta, thẻ header, thẻ alt và trong nội dung. Khi khách hàng thiết kế web tại Topweb, chúng tôi đã tiến hành tối ưu hóa toàn bộ website để quý khách sẳn sàng đạt thứ hạng cao trên Google.
Nội dung website tốt. Google không thích các nội dung được sao chép từ các website khác. Nếu nội dung của website của bạn không phải là nguyên bản, cho dù bạn tiến hành tối ưu tốt như thế nào đi chăng nữa, website cũng sẽ không đạt được thứ hạng cao. Công sức, thời gian bỏ ra để phát triển chất lượng và nội dung tốt chắc chắn sẽ rất đáng giá. Việc cập nhật site của bạn liên tục với các nội dung mới sẽ giành được nhiều điểm hơn với Google.
Tăng cường chiến dịch liên kết. Google tính toán số lượng liên kết (backlink) trỏ đến website bạn. Với nhiều đường liên kết đến site của bạn, điều này có nghĩa rằng site của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, các đường liên kết đến website của bạn phải có nội dung tương đương với những gì web của bạn cung cấp. Sự liên quan này đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được thành công trong việc tối ưu. Bạn có thể có được các đường liên kết đến site của mình bằng việc đăng ký website của bạn vào các danh bạ web, các diễn đàn mở...
Với việc đạt thứ hạng cao trên Google, bạn sẽ nhận thấy được sự gia tăng lượng khách truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được hình ảnh công ty và bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn và lợi nhuận của bạn cũng tăng cao hơn.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377