22/08/2011 14:10:38 PM

Thị trường thiết kế web

(Lượt xem: 3856)
Khi mà Internet xâm nhập vào Việt Nam thì các công ty thương mại điện tử mọc ra rất nhiều, đặt biệt là các công ty thiết kế web. Các công ty này cạnh tranh với nhau rất ác liệt để giành giật những khách hàng thiết kế web về phía mình
Thị trường ngày càng trở nên sôi động khi một phần nhỏ các cá nhân, đặc biệt là sinh viên tham gia thị trường này.
Như ly nước đầy sắp tràn, quả bóng căng sắp nổ. Các đơn vị doanh nghiệp và cá nhân sử dụng chính sách giảm giá để lôi cuốn khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là chất lượng chăm sóc khách hàng cũng giảm theo. Rất nhiều khách hàng đã cảm thấy thật sự thất vọng trước sự phục vụ của những người chuyên tạo website. Do đó càng ngày khách hàng càng trở nên phòng vệ trước những lời chào mời của những doanh nghiệp và cá nhân thiết kế web.

Rút kinh nghiệm của những người đi trước, Công Ty Truyền thông Đa Phương Tiện Giang Nam (TopWeb) đã ra đời và đặt ra khẩu hiệu làm việc của mình là tất cả vì khách hàng. TopWeb hướng đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Hơn nữa, với những bước đi vững chắc cơ bản ban đầu TopWeb đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên có lòng nhiệt tình và tài năng, TopWeb tin tưởng rằng sẽ là một trong những doanh nghiệp thiết kế web lớn nhất trong tương lai không xa.

Ngoài dịch vụ thiết kế website, TopWeb còn cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ quảng bá website trên Google (gồm Pay per click và Search Engine Optimization). Đây là một dịch vụ tuy không mới nhưng chưa được nhiều sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp. Tuy nhiên dự báo trong tương lai không xa, trong vòng 3 năm nữa quảng bá website trên Google sẽ nở rộ ở Việt Nam.

TopWeb mong rằng sẽ là đối tác tốt, người bạn tốt, cùng đồng hành cùng quý khách hàng tiến bước, góp một phần công sức nho nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377