22/08/2011 14:10:38 PM

Sử dụng các mẫu web hoặc thiết kế cho mình một website riêng

(Lượt xem: 3697)
Website chính là sự đại diện của bạn trên World Wide Web hoặc WWW. Nếu trang web của bạn có nội dung và bố cục thu hút sẽ khiến khách truy cập thường xuyên ghé thăm.Một triển vọng kinh doanh hoàn toàn mới đã mở ra cùng sự phát triển của Internet. Ngày nay, chúng ta đã  "chiếm lĩnh " được rất nhiều thị trường và nhiều cơ hội xưa dường như không còn mấy hiệu quả. Vì chúng ta có thể liên kết được với mọi người ở mọi nơi nhờ vào internet.

Ví dụ: Chỉ trong khoảng 1 giờ mà một người ở Ahmedabad Guarat, Ấn Độ có thể nhận được những bông hoa từ ai đó ở New York Mỹ. Tương tự vậy, giờ đây việc giao dịch ngoại tệ cũng được triển khai một cách nhanh chóng và an toàn.

Ngày nay, nhờ Internet bạn còn có thể mua được hàng hóa với giá gốc và chất lượng cao nhất có thể cùng số lượng theo nhu cầu.
Bởi vậy, website chính là sự đại diện của bạn trên World Wide Web hoặc WWW. Nếu trang web của bạn có nội dung và bố cục thu hút sẽ khiến khách truy cập thường xuyên ghé thăm.

Lúc này, chỉ có bạn có thể quyết định được giao diện website của mình. Nếu để một nhà thiết kế triển khai thì trang web của bạn có thể đôi khi có kết quả không như mong đợi. Hãy hiểu rằng, sự khó khăn của các nhà thiết kế là họ không quen thuộc với sản phẩm mà bạn đang bán. Vì thế họ chưa thể hiện hết được điều cốt lõi cho những gì mà bạn muốn truyền tải trên trang web của mình.

Vậy nên, một mẫu website chính là giải pháp của bạn, chỉ cần một chút tùy chỉnh về bố cục, thêm các hình ảnh riêng và đoạn text là bạn có thể sẵn sàng cho một website hoàn chỉnh.

Bạn sẽ có thể có được các mẫu web miễn phí này ở đâu? Rất nhiều website có thể cung cấp những mẫu website chuyên nghiệp và TemplateMonster.com là một trong những nhà cung cấp tốt nhất.

Không cần tới kiến thức về HTML nhưng nếu có thì cũng sẽ tốt hơn. Front page là một trong những công cụ luôn được sử dụng, công cụ này luôn miễn phí với MS office, hoặc bất cứ trình biên tập WYSIWYG HTML miễn phí nào trên mạng.
Nếu trang web của bạn có số trang trung bình từ 50 đến 100 trang thì mức giá 10$/trang có thể tiết kiệm cho bạn hàng ngàn dollar và nếu bạn không hài lòng với bản thiết kế hoặc không muốn thay đổi nó sau một thời gian thì bạn không cần phải dựa vào bất cứ nhà thiết kế nào cũng như không cần trả thêm tiền.
Điều này không có nghĩa rằng không cần đến các nhà thiết kế, điều mà tôi muốn nói là nếu bạn có thời gian và năng lực tiềm tàng thì bạn có thể tiết kiệm được một ít tiền bạc.

Thực tình bạn cũng có được các mẫu flash sẵn có, chỉ cần một chút tùy chỉnh là trang web của bạn đã sẵn sàng.
tag:thiet ke web,thiết kế web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377