22/08/2011 13:43:16 PM

Wix thuật riêng trong thiết kế web

(Lượt xem: 5472)
Tạo một website thật nhiều thú vị, chí ít với người có thâm niên 8 năm trong nghề thiết kế web như tôi. Phải thừa nhận rằng công việc đó đã đưa tôi trở về năm 2000 để hiểu về trình biên tập HTML và các phần mềm đồ họa hoạt động ra sao.Vì Internet và thiết kế web đã phát triển quá nhanh nên các site flash miễn phí hiện nay được xem là “phương pháp cũ” hoặc thậm chí lỗi thời, do đó, để giữ được kiểu mẫu đẹp, tôi phải mất vài tháng để tìm hiểu chương trình Adobe Flash.
Một tháng trước đây, cô con gái 14 tuổi của tôi đã khiến tôi rất ngạc nhiên khi tôi được xem flash cá nhân của nó trên trang Wix.com. Flash đó đã được tạo với trình xây dựng web trực tuyến vì nó đã sử dụng một premium account để thực hiện toàn bộ quá trình tạo flash này.

Dẫu sao tôi cũng phải nghiên cứu hàng giờ về dịch vụ mới này và thấy những điều sau:
Khả năng tiếp cận: 9/10 Để thử công cụ trực tuyến này bạn phải đăng ký, nhưng toàn bộ quá trình rất dễ làm việc bằng...email, nickname và mật khẩu của bạn và bạn có thể thiết đặt tất cả.
Tính tiện ích: 10/10 – Hãy tạo một website flash miễn phí để bạn cần biết thao tác kéo và thả (drag & drop) như thế nào.
Công cụ, trình quản lý ( Add-ons ) và chương trình chạy các ứng dụng JavaScript( widgets): 10/10 – Sự đa dạng thú vị của những tính năng tạo nên toàn bộ tiến trình trình xây dựng web.
Kế hoạch xuất bản và lưu trữ: 9/10 miễn phí 0.5 GB băng thông và lưu trữ 200 MB. Thế nhưng con gái tôi đã nâng cấp tài khoản của nó và gán domain hiện thời cho dự án Wix của nó.
Người sử dụng lý tưởng: Bất cứ ai có ý tưởng sở hữu một site flash hoặc bố cục độc đáo của MySpace thì sẽ có nhiều lý do hơn để học hỏi những kỹ xảo.
Kết luận: Nhờ bản thiết kế web Wix.com , việc lưu trữ và duy trì site flash không còn quá khó khăn nữa. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào dự án này sẽ phát triển từ một nền trình xây dựng site trực tuyến hùng mạnh thành một mạng xã hội phổ biến cho những nhà thiết kế web. Ý tưởng này đang tiếp cận tới kinh nghiệm trực tuyến nhằm tác động tích cực đến xu hướng thiết kế web.
Và tin thú vị là WiX đang hoạch định khai trương một thị trường thiết kế, nhờ đó tôi sẽ có thể bán một số sản phẩm giống như các bản thiết kế web chuyên nghiệp khác. Tôi đảm bảo rằng mình sẽ giám sát vào dự án này cũng như trên forum của nó.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377