22/08/2011 11:26:42 AM

Gói Thiết Kế Web Doanh Nghiệp 1

(Lượt xem: 4246)
Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.CÁC THÀNH PHẦN CHỦ YẾU
Gói thiết kế web này bao gồm các thành phần chủ yếu sau:
    Trang chủ: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng
    Chuyên mục Giới Thiệu Công Ty: Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...)
    Chuyên mục Sản Phẩm: Hiển thị các bài viết - hìnn ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp, công ty.
    Form Liên Hệ: Cho phép người xem liên hệ với quí khách thông qua form liên hệ trên web. Email từ website sẽ được gởi về địa chỉ email của quí khách.
    Công cụ Tìm Kiếm Theo Từ Khóa: Tìm kiếm theo từ khóa là một dạng tìm kiếm cao cấp hiện nay, khi thực hiện tìm kiếm, công cụ sẽ quét qua tất cả các trang trong chuyên mục hiện tại và ghi nhận/tổng hợp số lần xuất hiện của từ khóa đó trong mỗi trang. Kết quả sẽ được hiển thị từ cnao xuốg thấp căn cứ theo tần suất xuất hiện của từ khóa đó ở từng trang.
TÙY CHỌN THÊM:
Tất cả các thành phần trên chỉ mang tính tham khảo, quí khách hoàn toàn có thể chọn/yêu cầu TOPWEB bổ sung thêm các chuyên mục - công cụ cho phù hợp nhất với yêu cầu riêng của mình như:
    * Chuyên mục Tin Tức - Sự Kiện
    * Chuyên mục Thư Viện Ảnh
    * Chuyên mục Video Gallery
    * Chuyên mục Tài Liệu - Văn Bản
    * ...
TOPWEB luôn sẵn sàng phục vụ quí khách với các yêu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp!
 
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377