11/04/2012 21:21:28 PM

5 bước dùng kỹ thuật để đánh bại sự cạnh tranh trong SEO

(Lượt xem: 2915)
Ngay cả khi bạn có một trang web với nội dung và thiết kế tốt hơn các trang có thứ hạng trong top trên SERPs, nhưng không được hưởng cùng một vị trí trên Google hoặc Yahoo do tối ưu hóa mang lại. Điều này thường xảy ra với các trang web mới, ngay cả với các trang web sau khi đạt thứ hạng cao trên SERPs và bị giảm thứ hạng vô lý.Có lẽ rất khó khăn để xác định ra con số chính xác để biết lý do tại sao bạn không được hưởng cùng một vị trí trên SERPs mặc dù bạn có nhiều nội dung hơn các site trong top hiện nay, bạn có thể áp dụng để khắc phục vấn đề này.

Rõ ràng, các trang web trên đầu trang ngay bây giờ sẽ có một số khía cạnh hơn so với web bạn đang có. Google sẽ có thể "nhìn thấy" chúng, và bạn muốn biết những yếu tố đó. Vì vậy, để sửa chữa ngay lập tức, bạn nên có thể làm đảo ngược một quy trình kỹ thuật và tìm hiểu lý do tại sao các số liệu được xếp hạng cạnh tranh sắp tới của bạn. Thực hiện một biểu đồ và cố gắng để đánh bại cho mỗi thước đo mà bạn đã quan tâm. Điều đó cũng có thể là tiền đề tạo nên kết quả tốt đẹp lâu dài cho vấn đề này.

Dưới đây là 10 lời khuyên.

1. Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của trang web của liên kết lại nguồn
2. Tìm hiểu các văn bản ảnh hưởng Neo
3. Tìm hiểu những giá trị hầu hết các trang web liên kết đến họ
4. Tìm nội dung trong các trang của họ
5. Tìm hiểu các cấu trúc liên kết nội bộ

Một khi bạn có tất cả các dữ liệu và sau khi lập bản đồ được thực hiện, vấn đề bạn đạt thứ hạng cao hơn họ chỉ là thời gian, và tất nhiên ..quan hệ nữa!
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377