30/03/2012 11:58:01 AM

Top 20 Plugin cho wordpress webmaster cần có

(Lượt xem: 2523)
Chúng tôi là cung cấp cho bạn một danh sách của một số các plugin tốt nhất sẽ giúp blog của bạn nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn và giúp bạn thực hiện bằng tiền mặt nhiều hơn nữa!1. WP Super Cache – plugin này là rất tốt vì hai lý do. Trước tiên, nó làm cho các trang cách tải của bạn nhanh hơn. Thứ hai, kể từ khi nó lưu các phiên bản tĩnh của trang web của bạn, nó đòi hỏi phải xử lý CPU ít hơn nhiều hơn bằng cách sử dụng WordPress tất cả của chính nó. WordPress plugin này là số một trong danh sách vì một lý do.

2. HeadSpace 2: WordPress SEO Made Simple-Di chuyển trên Tất cả trong một SEO. Có một chàng trai mới trong thị trấn. Cung cấp cho bạn HeadSpace tính năng cần thiết để lái xe trang web của bạn tới đỉnh. Mọi người dành thời gian nhiều cách để làm việc về SEO và thời gian quá ít bằng văn bản nội dung lớn. Plugin này bạn hãy đặt trọng tâm của bạn trở lại nơi mà nó thuộc về. Nó sẽ chăm sóc của tất cả các công việc SEO rằng blog của bạn sẽ cần.

3. Akismet – Akismet là thư rác nhận xét máy bay chiến đấu mà đến được xây dựng vào WordPress và nó hoạt động tốt đẹp hùng vĩ. Kích hoạt plugin này và bạn sẽ không cần đến trung bình hoặc captcha gửi bình luận của bạn. Akismet hiện 99% công việc cho bạn.

4. IPhone WPtouch Chủ đề – Plugin này cho phép bạn ngay lập tức và dễ dàng chuyển đổi website của bạn thành một thiên đường di động. Bất cứ khi nào một người dùng truy cập di động của bạn đang tìm kiếm một blog dễ chịu nhẹ hơn phiên bản được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị di động được trình bày. Đây là một phải có cho năm 2010.

5. Backtype Tweetcount – Nếu bạn đang sử dụng các tweet Tweetmeme truy cập huy hiệu trên blog của bạn sau đó giết nó ngay bây giờ. Không ai muốn ủy quyền cho một chương trình khác để truy cập vào tài khoản Twitter của họ chỉ để chia sẻ một liên kết đến trang web của bạn.

6. Nofollow Case của Case – liên kết bình luận của trang web này là DoFollow. Tôi đã bị tước bỏ ra tất cả các thẻ nofollow từ phần bình luận của trang web Sketch 101. Bạn để lại một bình luận ở đây và Google xếp hạng trang sẽ đuổi theo bạn tất cả các cách quay lại trang web của bạn. plugin này là điều làm cho điều đó xảy ra. Vì vậy, để lại một bình luận ở đây và sau đó cài đặt Plugin này awesome WordPress blog của bạn.

7. WP-DBManager – đá quý này chút là tuyệt vời để sao lưu trang web của bạn. Nó thực sự đã có khá một vài chức năng mà nó có thể thực hiện nhưng có lẽ nó là tính năng ấn tượng nhất đó là khả năng gửi email cho toàn bộ databse WordPress với tôi mỗi ngày.

8. Cảm ơn Me Later – plugin này là rất tốt. Nó sẽ gửi một email cho tất cả khách truy cập lần đầu. Bạn có thể viết lên email để nhắc nhở họ về nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn, hoặc chỉ để mời họ kết nối với bạn cá nhân. Tôi làm cả hai.

9. WP-PageNavi – . Với WP-PaveNavi bạn có thể nhận được các nút trang để người dùng có thể vào trực tiếp trang nào họ muốn. Plus họ nhìn tốt hơn rất nhiều so với các liên kết đồng bằng ít.

10. Đã chuyển Permalinks Vĩnh Viễn – Năm ngoái, tôi đã chuyển tất cả các permalinks của tôi để đăng bài trang để họ sẽ không được lâu. Điều này sẽ có nghĩa rằng tất cả các liên kết đến các bài viết của tôi sẽ tạo ra 404 lỗi. Plugin này chỉ cần chuyển tiếp tất cả các liên kết và PR để các địa chỉ mới.

11. SEO Slugs – Sử dụng toàn bộ tiêu đề bài đăng của bạn như là slug cho bài viết có thể làm cho các địa chỉ web dài và nó có thể lãng phí cơ hội để tập trung vào sử dụng từ khoá của bạn. Dải plugin này ra tất cả những từ không cần thiết từ các Permalink cho bạn để bạn không phải.

12. Smart SEO Liên kết – Bạn có liên kết bài viết của bạn? Bạn nên. Liên kết trong một bài viết vào các bài viết khác là một cách tuyệt vời để xây dựng Page Rank trong trang web của bạn và đó là một cách tuyệt vời để có được độc giả để tìm bài viết khác của bạn về các chủ đề tương tự. Plugin này sẽ buộc lại từ khóa vào các bài viết khác của bạn cho bạn.

13. Đăng ky Comment – plugin này đã một chút công việc để có được nó để làm việc đúng, nhưng nó tuyệt vời vì nó cho phép mọi người đăng ký qua email cho bất kỳ ý kiến khác mà hiển thị trên một bài đăng đã cho. Điều này giúp người đọc có được giữ lại đến.

14. Bình luận Top Widget – Ở dưới cùng của các bên ở đây, bạn có thể thấy 10 nhà bình luận hàng đầu cho tháng này. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp một liên kết DoFollow lại cho những người giúp làm cho trang web của bạn tuyệt vời.

15. WordPress Bài viết liên quan – Nếu người đọc thích một trong những bài viết của bạn sau đó một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để đưa thêm một số bài viết trước mặt họ để giữ cho chúng đào bới trong trang web của bạn.

16. Analyticator Google – Google Analyticator thêm mã JavaScript cần thiết để cho phép Google Analytics đăng nhập vào bất kỳ blog WordPress. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải sửa code mẫu của bạn để bắt đầu khai thác gỗ. Google cũng bao gồm các widget Analyticator một số để hiển thị Phân tích dữ liệu trong admin và trên blog của bạn.

17. Liên hệ Mẫu 7 – Liên hệ 7 có thể quản lý các hình thức liên lạc nhiều, cộng thêm bạn có thể tùy chỉnh hình thức và nội dung thư linh hoạt với các đánh dấu đơn giản. hình thức hỗ trợ Ajax-powered trình, CAPTCHA, Akismet lọc thư rác, vv

18. IPhone WPtouch Chủ đề – WPtouch tự động chuyển blog WordPress của bạn thành một chủ đề ứng dụng theo kiểu iPhone, hoàn chỉnh với các bài viết tải ajax và các hiệu ứng, khi nhìn từ một chiếc iPhone, iPod touch, Android, Opera Mini, Palm Pre và các thiết bị di động BlackBerry Storm.

19. Tất cả trong một SEO Pack – Tối ưu hóa blog WordPress của bạn cho Công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization).

20. Google XML Sitemaps-plugin này sẽ tạo ra một sitemap XML đặc biệt này sẽ giúp công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và Ask.com tốt hơn chỉ số blog của bạn. Với đồ như vậy, nó dễ dàng hơn nhiều cho các trình thu thập để xem cấu trúc hoàn toàn của trang web của bạn và lấy nó hiệu quả hơn. plugin hỗ trợ tất cả các loại WordPress tạo ra trang cũng như các URL tuỳ chỉnh. Thêm vào đó nó sẽ thông báo tất cả các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn tạo một bài về các nội dung mới.
Từ khóa: thiết kế web
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377