30/03/2012 11:15:51 AM

Webmatrix - Công cụ phát triển web miễn phí

(Lượt xem: 4599)
Tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu WebMatrix, công cụ phát triển web miễn phí được thiết kế nhằm giúp các nhà phát triển web ở mọi cấp độ dễ dàng kiến tạo, chỉnh sửa và phát hành các trang web trên mạng internetMicrosoft cũng xây dựng bộ giáo trình hướng dẫn bằng video kèm thủ thuật và các thông tin hỗ trợ khác nhằm trợ giúp các lập trình viên web mới tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/web/webmatrix/learn .

Webmatrix - Công cụ phát triển web miễn phí

WebMatrix được phát hành trên 9 ngôn ngữ bao gồm bộ công cụ với các chức năng tạo web mới, sử dụng mã được cung cấp thông qua hàng loạt các mẫu có sẵn hoặc sử dụng các ứng dụng web nguồn mở tồn tại miễn phí như WordPress, Joomla!, DotN etNuke và Umbraco.

WebMatrix cũng được hỗ trợ bởi hệ thống gần 40 đối tác ứng dụng mã nguồn mở. Microsoft thiết kế WebMatrix cho bất kỳ ai muốn kiến tạo trang web. Đối với sinh viên và những chuyên viên trẻ, WebMatrix cung cấp nhanh về phương thức xây dựng trang web. Với các công ty chuyên xây dựng web, WebMatrix cung cấp phương thức hiệu quả để xây dựng các trang web với mã nguồn mở; và cho các chuyên gia web chuyên nghiệp, đó là một lựa chọn khác cho việc phát triển dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Các chuyên gia web chuyên nghiệp cũng có thể đóng góp mã vào một thư viện mã công cộng qua NuGet, hệ thống quản lý phần mềm mã nguồn mở đóng gói miễn phí, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm tới cộng đồng.

WebMatrix cung cấp những công cụ cần thiết để vận hành một trang web, bao gồm máy chủ web, cơ sở dữ liệu và định khung cho trang web. WebMatrix giúp gia tăng năng suất lập trình nhờ việc hỗ trợ các cú pháp lập trình đa chức năng, chẳng hạn như ASP.NET “Razor” hoặc PHP, và Web Helper, nơi cung cấp giải pháp dòng mã lệnh đơn lẻ cho các tác vụ mã hóa phức tạp, chẳng hạn như chèn dữ liệu feeding hoặc video từ Twitter. WebMatrix cũng bao gồm công cụ tìm kiếm với báo cáo tối ưu hóa nhằm giúp xây dựng các trang web tìm kiếm thân thiện để người dùng có thể khám phá và tìm hiểu sâu hơn.

Khi trang web đã sẵn sàng để trực tuyến, chuyên gia lập trình web có thể khai báo trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ thông qua WebMatrix. WebMatrix có bộ sưu tập thông tin đa dạng về các đối tác và nhà cung cấp thuê bao trang web với mọi quy mô và giá cả dựa trên nhu cầu của người sử dụng. Danh sách này bao gồm 30 đối tác lớn thuộc 18 quốc gia như STRATO (Đức), DataJapan Corp. (Nhật), Applied Innovations Corp. (Mỹ), Fasthosts (Anh), Infobox (Nga), Poundhosts (Anh), Myhosting.com (Canada), NetMagic Solutions (Ấn độ), Netissime (Pháp) và Ikoula (Pháp)…

Để tải về công cụ WebMatrix vui lòng truy cập: http://www.microsoft.com/web/webmatrix hoặc http://www.microsoft.com/web/webmatrix/learn để biết thêm thông tin và các hướng dẫn sử dụng.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377