29/03/2012 16:54:46 PM

BuildorPro - môi trường thiết kế web chạy trình duyệt đầu tiên trên thế giới

(Lượt xem: 4459)
Nhà thiết kế web phải triển khai sản phẩm của mình trên trình duyệt, vì thế cũng rất hợp lí khi chuyển các công cụ thiết lên trình duyệt. Đó chính là ý tưởng của BuildorPro, vốn được xem là môi trường phát triển và thiết kế web chạy trên trình duyệt, đầu tiên trên thế giới, tích hợp công cụ HTML/CSS. Ứng dụng web này là của công ty khởi nghiệp Buildor có trụ sở tại Luân Đôn, hiện đang trong giai đoạn Beta “đóng” thông qua thư mời.Ngoài chức năng như một trình soạn thảo HTML/CSS, BuildorPro còn có thể được dùng để tạo nhanh các mẫu thiết kế thử nghiệm, nhưng với lợi thế các mẫu đó chính là những trang web thực sự, điều bạn cần nhớ là mọi thứ đều chạy trên trình duyệt. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm lẫn ứng dụng này với các bộ xây dựng trang web WYSIWYG như Weebly hay Yola, Dreamweaver.

Thay vào đó, BuildorPro nhắm vào các nhà phát triển và thiết kế web chuyên nghiệp, như một sự thay thế cho các công cụ hiện có dùng để viết mã HTML và CSS cho các trang web mới hay quản lí các trang web đã có. Vì ứng dụng này chạy trên trình duyệt, nên các kết quả có thể được xem trước ngay tức thì, thay vì loay hoay với các công cụ desktop hay hiện tượng hiển thị không đúng như Dreamweaver.

BuildorPro còn có thể lấy xuống và chỉnh sửa HTML/CSS hiện có của một site. Nếu bạn đã từng sử dụng Firefox addon FireBug bạn sẽ thấy được lợi ích của việc chỉnh sửa giao diện tức thời, nhưng với BuildorPro bạn thật sự có thể lưu lại được bất kì thay đổi nào đã thực hiện. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình thiết kế, phát triển web.

Buildor được sáng lập bởi Bart Milner và James Law. Để thu lợi nhuận, một khi BuildorPro bước qua giai đoạn Beta sẽ trở thành dịch vụ có đăng ký mặc dù giá cả chưa được công bố, và có thể sẽ có phiên bản miễn phí hoặc theo kiểu freemium (miễn phí cho tính năng cơ bản, thu phí đối với các tính năng nâng cao).
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377