• Những điểm lưu ý khi thiết kế web

  Những điểm lưu ý khi thiết kế web

  30/10/2012 11:06:30 AM

  Điều gì khiến bạn say mê và thích thú khi bắt gặp một website đẹp? Có thể bạn sẽ ngồi lặng đi trong giây lát để ngắm nhìn tác phẩm hay bạn kéo ngay xuống dưới cùng để em nó được thiết kế bởi ai?. Hay đơn giản là khen ngợi nó vài lời rồi giới thiệu nó với bạn bè và đồng nghiệp. Tôi cho rằng chúng ta chỉ mất 3 giây đầu tiên để có thể cảm nhận và đánh giá một website là ađẹp hay chưa đẹp, xấu hay... quá xấu!

 • Top giao diện website thương mại điện tử đẹp (P1)

  Top giao diện website thương mại điện tử đẹp (P1)

  03/09/2012 00:15:50 AM

  Thông thường giao diện của các website thương mại điện tử (e-commerce website) bị coi là thiếu hấp dẫn. Cảm giác chung về các giao diện này là khá bừa bộn và lộn xộn so với các kiểu giao diện khác. Tất nhiên, yếu tố bán được hàng là quan trọng nhất đối với các website này chứ không phải giao diện đẹp là số một.

 • Điều gì khiến website của bạn thành công

  Điều gì khiến website của bạn thành công

  27/08/2012 15:23:32 PM

  Điều gì làm tăng được số lượng khách truy cập và khiến họ luôn trở lại? Câu trả lời thật đơn giản - chắc chắn đó là các đồ hoạ web trên website của bạn. Nếu bạn có một bản Thiết kế web chuyên nghiệp bạn có thể có được một nửa cuộc chiến trên thương trường.

 • Làm việc với các trang WordPress trong Dreamweaver

  Làm việc với các trang WordPress trong Dreamweaver

  27/08/2012 14:54:43 PM

  Dreamweaver CS5 giới thiệu các tùy chọn để làm việc với các trang WordPress. Sau đây là bài giới thiệu sơ lược về các tính năng và cách chúng hoạt động.

 • Các chuẩn Web

  Các chuẩn Web

  27/08/2012 14:49:43 PM

  Tại sao phải có chuẩn Web? Để làm cho internet trở thành nơi tốt hơn cho cả những người phát triển web và người dùng cuối cùng , cả trình duyệt và những nhà Thiết kế web cần thiết phải tuân thủ theo các chuẩn Web

 • Các quy tắc để tạo một website hấp dẫn

  Các quy tắc để tạo một website hấp dẫn

  03/08/2012 15:29:02 PM

  Bạn có một trang web hay, đẹp và muốn chia xẻ với mọi người hay doanh nghiệp của bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thông qua một website riêng trên mạng... tuy nhiên, trang web đó không thu hút được số lượng khách tới thăm như bạn mong muốn. Bạn có thể làm gì để thúc đẩy số lượng người truy cập đến?

 • Thông tin cần thiết khi thiết kế website

  Thông tin cần thiết khi thiết kế website

  03/08/2012 13:52:19 PM

  Website là tập hợp nhiều web page. Nếu nói “Doanh nghiệp tôi muốn xây dựng trang web” là không chính xác về từ ngữ, mà phải nói là “Doanh nghiệp tôi muốn xây dựng website”.


 • Xây dựng ứng dụng xem file PDF (Acrobat) trên website

  Xây dựng ứng dụng xem file PDF (Acrobat) trên website

  01/08/2012 14:11:41 PM

  Bài viết này thảo luận làm thế nào để tạo ra một ASP.NET PDF User Control mà không phụ thuộc vào phần mềm Acrobat được cài đặt.

 • Cách đánh dấu trang quan trọng nhất trong website của bạn

  Cách đánh dấu trang quan trọng nhất trong website của bạn

  31/07/2012 09:41:53 AM

  Làm cách nào mà bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm thể hiện các trang web với tỷ lệ conversion (Conversion là tỷ lệ giữa số người đặt hàng trên tổng số người duyệt web) tốt nhất trong kết quả tìm kiếm và bạn có thể làm gì để chắc chắn rằng công cụ tìm kiếm sẽ không liệt kê những trang không cần thiết. 

 • Anchor link những điều cần tránh và kinh nghiệm xây dựng link

  Anchor link những điều cần tránh và kinh nghiệm xây dựng link

  30/07/2012 10:32:44 AM

  Anchor link là tên gọi dạng link text thẻ <a> dùng để hiển thị link. Anchor link trong SEO cũng có những quy tắc cần phải tránh để không vi phạm luật trong SEO và những lời khuyên nên sử dụng để tối ưu cho bộ máy tìm kiếm.

 • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377