18/03/2012 06:36:09 AM

Cơ hội đăng ký ZoneAlarm miễn phí trong 24h

(Lượt xem: 10264)
(Dân trí) - Bắt đầu từ trưa nay 13/10, người dùng sẽ có cơ hội nhận được miễn phí bản quyền của ZoneAlarm Pro Firewall, một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay. Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong 24 giờ.

ZoneAlarm Pro Firewall, một trong những tưởng lửa hàng đầu hiện nay, cung cấp những tính năng bảo mật tiên tiến, giúp cho máy tính của bạn chống lại được sự tấn công từ hacker, virus, spyware và các mối nguy hiểm từ Internet nói chung.

 

Các tính năng chính

 

- Cung cấp tính năng chống virus, trojan, spyware, malware và các phần mềm gây hại khác.

 

- Có tính năng của 1 tường lửa hệ thống (OSFirewall), cung cấp cho ZoneAlarm 100% thẩm quyền hoạt động sâu trên hệ thống, cho phép ngăn chặn các loại phần mềm gây hại tinh vi nhất.

 

- Tường lửa có tính năng ngăn chặn 2 đường: chặn những cuộc tấn công từ bên ngoài vào hệ thống, đồng thời sẽ ngăn ngừa những thông tin bị đánh cắp gửi từ hệ thống ra bên ngoài.

- Kết nối không dây ở những điểm truy cập công cộng rất nguy hiểm và có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu rất cao. ZoneAlarm Pro sẽ giúp bạn ngăn chặn nguy cơ này một cách tự động.

- Dịch vụ bảo vệ thông minh: cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nhanh chóng phản ứng khi có “mối nguy” xuất hiện, phân tích và mã hóa dữ liệu để đảm bảo không bị đánh cắp trái phép…

 


- Bảo mật trình duyệt bao gồm:

 

+ Tự động phân tích các file download được, rồi cảnh báo và ngăn chặn trước khi chúng có cơ hội gây ra lây nhiễm cho máy tính nếu đó là file có chứa khả năng gây hại. Thêm vào đó là tính năng nâng cao, cho phép chạy thử file trong môi trường bảo mật trước khi sử dụng ở môi trường Windows bình thường.

 

+ Tính năng nhận diện và cảnh báo các website lừa đảo hoặc chứa mã độc.

 

- Dễ dàng sử dụng, với giao diện trực quan và với các thiết lập mặc định giúp cho chương trình vẫn có thể hoạt động hiệu quả.

- Ngoài chức năng bảo vệ, chương trình còn cung cấp tính năng khôi phục cho những máy tính đã bị lây nhiễm và phá hoại bởi virus trước đó.

 

- Chương trình hoạt động tốt với các phần mềm bảo mật khác như AVG, Norton Antivirus…

 


Cơ hội nhận bản quyền miễn phí

 

Zone Labs, “cha đẻ” của ZoneAlarm vừa thông báo, bắt đầu từ 0 giờ ngày hôm nay, 13 tháng 10 (theo giờ Mỹ, tức là vào khoảng 12h trưa, theo giờ Việt Nam), chương trình cung cấp miễn phí bản quyền của ZoneAlarm Pro Firewall cho người dùng.

 

Chương trình sẽ chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ, do vậy, người dùng hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để được sử dụng 1 trong những phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay.

 

Bạn đọc truy cập vào đây để tham gia chương trình khuyến mãi và nhận bản quyền miễn phí của ZoneAlarm Pro Firewall.

 

Ngoài ra, để nhận được thông báo những chương trình khuyến mãi khác từ ZoneLabs, bạn có thể truy cập vào đây, nhấn vào Subscribe rồi điền email để đăng ký.

 


 

Phạm Thế Quang Huy
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377