18/03/2012 06:37:46 AM

Dùng PC Tools Internet Security miễn phí 1 năm

(Lượt xem: 4459)
(Dân trí) - PC Tools, hãng phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật hàng đầu, cho bạn đăng ký và sử dụng PC Tools Internet Security 2009 trong thời hạn 1 năm.

Tuần trước, Dân Trí đã có dịp giới thiệu đến bạn thủ thuật để có thể sử dụng Bit Defender Total Security 2010 đầy đủ bản quyền trong 6 tháng. Rất tiếc, chương trình khuyến mãi này không còn hiệu lực.

Tuy nhiên, bạn có cơ hội sử dụng một trong những gói phần mềm bảo mật hàng đầu khác, PC Tools Internet Security 2009, vời đầy đủ bản quyền trong vòng 1 năm.

Giới thiệu về PC Tools Internet Security

PC Tools Internet Security là gói phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng về bảo mật như diệt virus, spyware, malware, chống thư rác, tường lửa… Phiên bản dùng thử của chương trình mặc dù không giới hạn thời gian, nhưng lại hạn chế không cho phép người dùng xóa đi các virus và phần mềm độc hại tìm ra trong quá trình quét.

Một vài tính năng nổi bật

- PC Tools Internet Security được tích hợp công cụ Spyware Doctor, một trong những công cụ nổi tiếng nhất thế giới về diệt Spyware. Ngoài ra còn có cả tính năng diệt virus với cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, để đảm bảo diệt được những loại virus mới nhất.

- Gói phần mềm này còn bao gồm cả tính năng Firewall, quản lý các kết nối trên hệ thống để đảm bảo thông tin không bị gửi ra ngoài trái phép.

- Ngoài ra, PC Tools Internet Security còn có chức năng lọc thư rác, quản lý các tiến trình, quản lý trình duyệt và còn rất nhiều các tính năng bảo mật mạnh mẽ khác.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền miễn phí:

- Đầu tiên, bạn truy cập vào trang khuyến mãi tại http://www.pctools.com/wbc/, điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ email, mật khẩu bất kỳ và nhấn Sign Up.

- Một email xác nhận sẽ được gửi từ PC Tools vào địa chỉ bạn đã sử dụng ở trên. Click vào đường link có trong nội dung email để kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

- Sau khi kích hoạt tài khoản, 1 email khác sẽ được gửi tới, trong đó chứa tên đăng ký và đoạn mã bản quyền của chương trình.

- Tiếp theo, download bản dùng thử của PC Tools Internet Security 2009 tại http://soft4all.info/free-software-download/pc-tools-internet-security-2009-a-security-suite-that-offers-complete-protection/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Security-Privacy/Firewalls/PC-Tools-Internet-Security_38.html

- Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính, cập nhật cơ sở dữ liệu của chương trình. Tiếp theo, tại giao diện chính của chương trình, click vào Register, điền thông tin (tên và đoạn mã đăng ký) có được ở trên và khung tương ứng và nhấn Register.

Bây giờ, bạn đã được sử dụng chương trình với đầy đủ bản quyền các tính năng trong thời gian 1 năm.

Bạn cũng có thể đăng ký với nhiều email để nhận được những mã kích hoạt khác nhau, khi thời gian 1 năm gần kết thúc, chúng ta có thể sử dụng thông tin đăng ký khác để đăng ký bản quyền đầy đủ của chương trình thêm 1 năm nữa.

Như vậy, chỉ cần một vài bước là bạn đã có thể sử dung 1 trong những bộ phần mềm bảo mật hàng đầu hiện nay với bản quyền đầy đủ trong khoảng thời gian khá dài. Hy vọng, gói phần mềm bảo mật này sẽ giúp cho máy tính của bạn an toàn hơn. 

Phạm Thế Quang Huy

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377