17/03/2012 22:55:44 PM

Khám phá Windows Mobile 6.5

(Lượt xem: 5821)
(Dân trí)-Windows Mobile 6.5 là phiên bản nâng cấp thứ hai của hệ điều hành dành cho ĐTDĐ Windows Mobiles 6. Hệ điều hành vẫn dựa trên Windows CE 5, do đó không có sự thay đổi quá lớn. Song, nó cũng có một số cải tiến đáng chú ý ở thiết kế và một vài ứng dụng.

Sau đây là một số thay đổi chủ yếu mà Windows Mobile 6.5 mang lại cho người dùng:

- Internet Explorer Mobile 6

- Windows Marketplace: Một tiện ích giúp người sử dụng có thể chọn mua các ứng dụng cho Windows Mobile, tương tự như Apple Appstore cho iPhone.

- Giao diện màn hình khóa mới

- Trình đơn Start “menu” mới: Thực tế là nó không sử dụng menu thả nữa

- Màn hình TODAY mới: giao diện điều khiển trượt từ Windows Mobile standard đã được sử dụng cho Windows Mobile professional
 
 
 

Giao diện màn hình chính không quá mới đối với những người đã sử dụng các thiết bị cài Windows Mobile Standard trước đây, tuy nhiên giao diện điều khiển trượt lại là điều rất mới đối với người dùng Windows Mobile Professional trên các thiết bị có màn hình cảm ứng.
 
 
Nhấn Start Menu sẽ không xuất hiện menu thả xuống như các phiên bản trước mà nó sẽ hiện ra giao diện lựa chọn mới xếp theo hình dạng tổ ong
 
 
Giao diện màn hình khóa (Lock screen) có sự thay đổi với những tính năng mới dường như lấy ý tưởng từ iPhone. Dĩ nhiên bạn có thể quay lại màn hình khóa kiểu số truyền thống nơi bạn phải nhập mã số để sử dụng thiết bị.
 
 
File Explorer cũng được cập nhật giúp nó hoạt động nhanh hơn nhiều so với trước đây.

 
 
Hình ảnh của trang thiết lập cài đặt
 


Trong Windows Mobile 6.5, Microsoft đã bắt đầu hỗ trợ ứng dụng nhúng widget. Họ cũng tích hợp sẵn hai widget là “MSN WEATHER” và “MSN MONEY”

    

 

Phạm Tuấn Anh

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377