13/03/2012 22:36:37 PM

Màn hình desktop lộng lẫy với Magetic

(Lượt xem: 4692)
Với công cụ Magetic, bạn sẽ có được những bộ sưu tập hình nền và màn hình đợi đẹp mắt, cùng nhiều tính năng tiên tiến.

Magetic được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây (604 KB). Bạn kích hoạt tập tin vừa tải về, nhấn Next và đợi chương trình kết nối đến Internet để tải dữ liệu chứa bộ cài đặt.

Cài đặt xong, khởi động chương trình lên bằng biểu tượng cùng tên trên desktop. Ngay lập tức, bạn sẽ được cung cấp sẵn một số hình nền và màn hình đợi đẹp mắt. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tải thêm hình cũng như tự lấy hình trong máy để cho vào bộ sưu tập.

Trên giao diện chính, bạn nhấn vào Add Personal Photos để đưa thêm ảnh trên máy vào bộ sưu tập. Hay bấm Get More Gallery để tải thêm hình về từ trang web của Magentic.

Thẻ Screensavers cung giúp bản quản lý màn hình đợi. Nhấp vào Browse Animated Screensavers để xem các màn hình đợi sẵn có hoặc có thể tải về thêm, bằng cách kéo xuống cuối danh sách, rồi vào Get More Screensavers để tải về.

Đặc biệt, Magentic còn cho phép thiết đặt chế độ tự động đổi hình nền theo thời gian đinh trước, cũng như tự động thay đổi các kiểu màn hình đợi khác nhau mỗi khi chạy. Để thiết lập chế độ tự động đổi hình nền, phải đánh dấu chọn vào trước dòng Change wallpaper randomly, rồi chọn khoảng thời gian tương ứng để đởi hình nền là 15 phút, 1 giờ, 4 giờ, một ngày hay một tuần.

Để thiết đặt chế độ tự động đổi màn hình đợi, chọn Change screensaver randomly.

Lưu ý:

Bạn cần kết nối Internet khi cài đặt Magetic và tải các hình nền, màn hình đợi.

Ngọc Dung

  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb
Tài nguyên

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377