25/09/2012 14:47:38 PM

Website Giáo Sư Vũ Khiêu

(Lượt xem: 5572)
Topweb tư vấn thiết kế website cho giáo sư Vũ khiêu

Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu, nhà văn hóa lớn của đất nước trong giai đoạn hiện nay, ông đã có nhiều cống hiến cho nền văn hóa Việt Nam. Mặc dù gầnở 100 tuổi nhưng Giáo sư sư vẫn miệt mài nghiên cứu khoa học và khát vọng được cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước.

Với mong muốn đưa những tác phẩm, những công trình nghiên cứu của Giáo sư Vũ Khiêu đến gần với các tầng lớn nhân dân, đưa những thông tin giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Giáo sư Vũ Khiêu và là một kênh thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến những vực khoa hocj xã hội và nhân văn…, chúng tôi đã quyết định xây dựng trang web dành tặng Giáo sư Vũ Khiêu và những người yêu quý Giáo sư đúng vào dịp khánh thọ lần thứ 97 của Giáo sư .

Những công trình nghiên cứu và tư liệu của Giáo sư rất đồ sộ nên trang web http://vukhieu.com ngày 19/09/2012 nhưng công việc hoàn thiện web phải tiếp tục được thực hiện trong nhiều năm tiếp theo.
Với những tình cảm chân thành và quý trọng Giáo sư Vũ Khiêu, chúng tôi hy vọng trang web sẽ nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quý bạn đọc.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377