10/08/2011 14:40:51 PM

Website đã quảng bá

(Lượt xem: 1779)
  •  Website của bạn chưa xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của Google, Yahoo search...?
  • Website của bạn không nằm trong trang đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo...?
  •  Website của bạn chưa được nhiều người biết đến?
  • Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường Internet?
Thiết kế web

Đó là những câu hỏi mà đa số các doanh nghiệp thường gặp phải khi gia nhập môi trường thương mại điện tử hiện nay. Đẩy mạnh việc kinh doanh hiệu quả thông qua website là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm sau khi việc thiết kế website của bạn hoàn tất. Dịch vụ SEO - quảng bá website của Viet Solution chính là giải pháp mà bạn đang cần.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công cụ tìm kiếm, việc người dùng Internet tìm kiếm tất cả các thông tin bằng các công cụ này ngày càng trở nên quen thuộc. Do đó, nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng trên Internet.

Đừng để website của bạn được thiết kế một cách vô ích và hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên.

Quy trình làm việc của chúng tôi

    Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
    Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu khi cho ra kết quả tìm kiếm.
    Đưa ra chiến lược quảng bá website của doanh nghiệp bạn.
    Tham khảo cấu trúc hệ thống website của doanh nghiệp bạn nhằm đưa ra sự tối ưu cho hệ thống phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ như Google, Yahoo Search,...

    Báo giá
    Nghiệm thu và hoàn tất SEO cho những yêu cầu  website doanh nghiệp bạn có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb