15/08/2011 08:43:45 AM

Giới thiệu Topweb

(Lượt xem: 7540)
Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về Internet marketing. Cùng sự cam kết hiệu quả khách hàng chúng tôi tin với phong cách làm việc mới. Chúng tôi sẽ cùng quý vị nâng tầm thương hiệu vượt qua các đối thủ cạnh tranh.Trong thời kỳ kinh tế cạnh tranh khốc liệt như ngày nay và mọi doanh nghiệp đang đứng trước nhiều thử thách cam go. Liệu chúng ta còn giữ mãi được cách kinh doanh truyền thống? Trong khi khách hàng có đầy đủ các phương tiện để tìm hiểu về sản phẩm mà họ có nhu cầu 1 cách nhanh chóng là internet. Việc bạn không có 1 hình ảnh chuyên nghiệp trên internet là 1 bất lợi lớn. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn không thể khoanh tay nhìn các đối thủ của mình đang đổi mới công nghệ, đổi mới phương pháp quản lý, thậm chí đổi mới cả trong tư duy từng ngày, từng giờ. Vì vậy việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trên internet ngay từ bây giờ là 1 quyết định tối cần thiết.

Vậy giải pháp nào để có thể tiếp cận khách hàng, đối tác nhanh nhất? Topweb ra đời để phục vụ cho sứ mệnh đó. Topweb là 1 thương hiệu của Công ty truyên thông Giang Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, maketing trực tuyến. Gần 4 năm chúng tôi đã đem lại sự thành công cho hàng ngàn khách hàng với các dịch vụ:

- Thiết kế website
- Quảng cáo trực tuyến
- Thiết kế logo
- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
- Đăng ký tên miền
- Lưu trữ website

Theo các tiêu chí "thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của khách hàng" và "duy trì tối đa lòng trung thành của khách hàng". Chúng tôi luôn nghiên cứu các ứng dụng, các dịch vụ tốt nhất, các xu hướng mới để đón đầu để biết được quý vị cần gì, khách hàng của quý vị cần gì ở quý vị. Chủ động đáp ứng nhu cầu này. Đưa ra sản phẩm đảm bảo chất lượng đồng thời giá cả phù hợp với từng đối tượng;

Với đội ngũ thiết kế web, thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế web và phát triển ứng dụng web trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những web cao cấp với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho web cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Cùng sự cam kết hiệu quả khách hàng chúng tôi tin với phong cách làm việc mới. Chúng tôi sẽ cùng quý vị nâng tầm thương hiệu vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Công ty truyền thông đa phương tiện Giang Nam

Văn phòng: P.510 Tầng 5 Tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6674 5376/276
Email: support@topweb.vn
Website: http://topweb.vn

 
Từ khóa:
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb