15/08/2011 08:36:29 AM

Dịch vụ SEO Topweb - Tăng khách hàng tiềm năng cho công ty

(Lượt xem: 6805)
Dịch vụ SEO WEB xuất hiện và phát triển mạnh nhất sau khi bộ máy tìm kiếm số 1 thế giới là Google ra đời. SEO WEB là một ngành nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, do đó hầu như chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi, những người có thế mạnh nắm bắt nhanh về công nghệ, đam mê tìm tòi, nghiên cứu.
Và thực tế chứng minh rằng các dự án SEO WEB , quảng bá web, thăng hạng google đều do những người có độ tuổi trung bình 25-30 tuổi phụ trách.

 Không ngoại lệ, với tinh thần ham học hỏi, đội ngũ kỹ thuật trẻ của TopWeb đã tự tìm hiểu cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google, thử thực hiện với các website của công ty và khách hàng thân thiết, những người đã tin tưởng và giúp đỡ chúng tôi. Nhờ đó, chúng tôi ngày càng hoàn thiện, và tích lũy được nhiều kinh nghiệm giúp chúng tôi thành công .
Hiện nay, chúng tôi đã có thể nhận những dự án lớn của các đối tác lớn với lượng từ khóa trên 10.
Chúng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách để vươn tới đỉnh cao nghề nghiệp.
Với phương châm vừa làm vừa học hỏi, nghiên cứu, chúng tôi tin rằng mình có thể hoàn thành tốt những dự án mà đối tác tin tưởng giao cho.
 DỊCH VỤ SEO WEB TOPWEB luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành với quý khách
Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm đến dịch vụ SEO Web của TopWeb:

Website của tôi có chắc chắn sẽ lọt vào top 1 của Google không? và không đạt kết quả thì sao?

SEO Web TopWeb xin trả lời: Với những từ khóa có ít sự cạnh tranh thì chắc chắn là nằm trong Top1, tuy nhiên với những từ khóa khó theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi có sự đánh giá về chất lượng của website và sự cạnh tranh của đối thủ, và nếu chúng tôi nhận SEO thì chúng tôi nắm chắc 70-80 % là đạt kết quả. Và để quý khách yên tâm, chúng tôi cam kết hoàn trả lại tiền những từ khóa thất bại hoặc thay bằng từ khóa khác tương đương.

Dịch vụ SEO có đảm bảo không sử dụng các phương pháp bị Google cấm hay không, và có mang lại hiệu quả kinh doanh thực sự hay không?

SEO Web TopWeb xin trả lời: Chúng tôi tồn tại và phát triển là nhờ sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng, nếu như không có khách hàng thì sẽ không tồn tại dịch vụ của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng, sự phát triển thịnh vượng của quý khách là sự phát triển của chúng tôi.

Đối tác, Khách hàng:

thiet ke web tan a   thiet ke web amec
  • Mẫu giao diện web thiết kế bởi Topweb

Xem tất cả
Tư vấn khách hàng
Điện thoại để được tư vấn tốt nhất
0973668377